Bộ chuyển đổi cần gạt mưa các hãng xe - Heyner Adapter

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
60.000₫

sendo

Sản phẩm gạt mưa ô tô Đức Heyner đã có mặt trên 80 quốc gia - Tại Việt nam được nhập khẩu và phân phối có VAT . Liên hệ giá đại lý :  0934955139 ( Mr . Huy)

 

Chỉ cần 1 cần gạt mưa + Adapter bạn có thể lắp được cho tất cả 99% các loại xe đang có trên thế giới. Hiện Heyner Germany có 7 loại Adapter, sử dụng được cho tất cả các hãng xe như BMW, Mercedes, VW, Audi, Renault, Landrover...

Các Adapter của Heyner sản xuất phù hợp với các hãng xe đều được sự cho phép và cấp bằng sáng chế. Điều này rất tiện lợi, thay vì phải sản xuất nhiều loại cần gạt mưa cho nhiều loại xe khác nhau, chúng ta chỉ cần 1 loại cần gạt + Nhiều loại Adapter. Điều này tiết kiệm cho cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất, tiết kiệm nhà kho để lưu trữ và đặc biệt rất tiện lợi trong việc bán lẻ.

1. Bộ chuyển đổi B1 - Hook - Đại đa số các xe Nhật bản và Hàn Quốc là loại cần này. Hầu hết các hãng gạt mưa trên thế giới củng sản xuất loại Hook này là chủ yếu. Thị trường Việt nam cũng vậy, đại đa số các xe dùng mẫu này và nó có sẵn ở cần gạt mưa, quý khách không phải mua thêm.

 

         

 Video hướng dẫn lắp đặt bộ chuyển đổi B1

 

 2. Art. 300 120 SIDE LOCK Adapter - SL ( Bán riêng )

          

 

3. Art. 300 220 TOP LOCK Adapter - TL/TLBF ( Bán riêng )

 

 

4. Art. 300 320 PINCH TAB Adapter - PT  ( Bán riêng )

 

5. Art. 300 420 BAYONET LOCK Adapter - BL ( Bán riêng )

 

   

Xem thêm Thu gọn
Thành lập năm 2015, Với sự điều hành dẫn dắt của Ông Mr Huy - Người sáng lập công ty và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty Kim Long luôn tăng trưởng vượt bậc để sánh ngang cùng 1 số nhà bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.
Luôn tự hào, định hướng là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý cho thị trường Việt Nam. 
Là đối tác lớn của 1 số nhà Phân phối lớn nhất Việt Nam: FPT, DIGIWORLD.....
Cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng như: SHARP, XIAOMI, LOGITECH, SANDISK, TOSHIBA, VIOMI, HUAMI, WD, SONY, SAMSUNG, DAKIN, LG, PANASONIC, ELECTROLUX, HITACHI.....
Với tinh thần : Hàng chính hãng - Giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ tận tình.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo