Thiết bị kích sóng Wifi Totolink Repeater 300Mbps EX200

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: TOTOLINK
290.000₫


Với chức năng mở rộng vùng phủ sóng WiFi (repeater). Kết nối với nguồn phát cực nhanh với nút nhấn WPS WiFi chuẩn B,G,N 300Mbps với 2 anten ngoài 4 dBi Dễ dàng thu sóng WiFi và phát lại từ bất kỳ nguồn nào .

3494TOTOLINK-EX200.jpg

Giống như những thiết bị repeater khác đang có mặt trên thị trường, TOTOLINK EX200 hoạt động theo nguyên lý thu lại sóng wifi từ một điểm phát là phát lại với tín hiệu mạnh hơn giống như tín hiệu wifi ban đầu được phát ra.

ex200-1-u579-d20160926-t100809-135258-1.jpg

Rất thích hợp để sử dụng trong nhà có nhiều tầng hoặc sử dụng trong những văn phòng có không gian rộng, nơi wifi yếu. Điểm đặc biệt của sản phẩm này không chỉ là có khả năng hoạt động xa, mà trên thiết bị còn được trang bị một cổng LAN, để giúp người dùng kết nối dây LAN trực tiếp với máy tính.

Xem thêm Thu gọn
Thành lập năm 2015, Với sự điều hành dẫn dắt của Ông Mr Huy - Người sáng lập công ty và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty Kim Long luôn tăng trưởng vượt bậc để sánh ngang cùng 1 số nhà bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.
Luôn tự hào, định hướng là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý cho thị trường Việt Nam. 
Là đối tác lớn của 1 số nhà Phân phối lớn nhất Việt Nam: FPT, DIGIWORLD.....
Cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng như: SHARP, XIAOMI, LOGITECH, SANDISK, TOSHIBA, VIOMI, HUAMI, WD, SONY, SAMSUNG, DAKIN, LG, PANASONIC, ELECTROLUX, HITACHI.....
Với tinh thần : Hàng chính hãng - Giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ tận tình.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo