-
0
Danh mục sản phẩm

Bơm lốp xe hơi Vietmap P01 Plus pin 4500mAh - Bảo hành chính hãng Vietmap 12 tháng

P01+B
Bơm lốp xe hơi
VIETMAP
Hết hàng
1.390.000₫ 1.690.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Dung lượng pin: 4500 mAh
  • Tốc độ bơm: 25L/ phút
  • Công suất bơm: 120W
  • Điện áp vào: 12V
  • Điện: 5V / 2A
  • Chiều dài dây điện:    3 M
  • Cảm biến nhiệt độ môi trường: Hỗ trợ
  • Tự động ngắt:Hỗ trợ
  • Phương tiện hỗ trợ    Ô Tô Sedan SUV Xe máy Xe Đạp Vật dụng gia đình
  • Bảo hành chính hãng Vietmap 12 tháng

Thông số kỹ thuật:

Kích thước sản phẩm: 98 x 98 x 130cm
Dung lượng pin: 4500 mAh
Tốc độ bơm: 25L/ phút
Công suất bơm: 120W
Điện áp vào: 12V
Điện: 5V / 2A
Chiều dài dây điện:    3 M
Cảm biến nhiệt độ môi trường: Hỗ trợ
Tự động ngắt:Hỗ trợ
Phương tiện hỗ trợ    Ô Tô Sedan SUV Xe máy Xe Đạp Vật dụng gia đình

VIETMAP_P01_Plus là bơm lốp điện tử thông minh với công suất mạnh, đẩy nhanh tốc độ bơm. Vỏ ngoài được sản xuất từ chất nhựa cao cấp có độ bền cao, cầm chắc tay. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ, tiện lợi mang theo mọi lúc, mọi nơi, giúp người sử dụng có thể yên tâm kiểm tra và điều chỉnh áp suất bánh xe ngay tại chỗ, trên mọi hành trình.
-Đặc biệt, phiên bản #VIETMAP P01 Plus được cải tiến với pin dung lượng bền bỉ lên đến 4500 mAh, không đòi hỏi người dùng kết nối điện xe trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng.
-Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng mang theo xe
-Bơm điện tử đa năng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng
-Công suất bơm mạnh mẽ lên đến 120W thời gian bơm căng lốp xe chỉ trong 3-5 phút với công suất lên đến 25L/ phút.
-Màn hình OLED hiển thị thông số áp suất tình trạng lốp xe chi tiết
-Cảm biến thông minh tự ngắt khi áp suất đạt ngưỡng. Không lo tình trạng bánh xe quá căng hay non quá, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trên mọi nẻo đường.
-Ngoài ra, VIETMAP P01 Plus có thể dùng để bơm lốp ô tô, xe máy, xe đạp, nệm hơi, vật dụng gia đình đều rất phù hợp, đơn giản và an toàn.

Bơm Lốp Điện Tử Thông Minh
Khi tham gia giao thông, luôn xuất hiện các tình huống bất ngờ và thường xuyên - bánh xe bị thủng hoặc rò rỉ khí. Áp dụng công nghệ vỏ xé mới, ngay khi bánh xe gặp tình trạng rò rỉ, người tài xế vẫn có thể bơm để di chuyển đến địa điểm vá song nếu địa điểm quá xa hoặc bánh xe hết hơi thì chúng ta phải làm thế nào ?

Bơm Lốp Điện Tử Đa Năng VIETMAP P01 Plus chính là giải pháp khắc phục tình trạng trên. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng mang theo xe cùng các công nghệ vô cùng tiện ích. Với VIETMAP P01+, bơm lốp sẽ trở nên thật dễ dàng, an toàn.

Thiết Kế Tiện Lợi Dễ Dàng Sử Dụng & Mang Theo
Vỏ bơm làm bằng chất liệu nhựa cao cấp kết hợp với sắc đen thể hiện sự mạnh mẽ, bển bỉ và không kém phần sang trọng. Thiết kế hình dáng tối ưu giúp bơm hoạt động tốt, vững chắc khi đặt ở tư thế đứng. Vòi bơm dài đủ vươn tới van lốp ở vị trí cao nhất.
VIETMAP P01 Plus được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi mang đi và cất giữ trong cốp xe, giúp người sử dụng có thể yên tâm kiểm tra và điều chỉnh áp suất bánh xe ngay tại chỗ, trên mọi hành trình.

Tích Hợp Đa Năng Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Sử Dụng
VIETMAP P01 Plus thiết bị Bơm điện tử đa năng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, dùng để bơm lốp ô tô, xe máy, xe đạp, nệm hơi, vật dụng gia đình đều rất phù hợp và đơn giản.

Pin 4500 mAh Tích hợp
VIETMAP P01 Plus được cải tiến với pin dung lượng bền bỉ lên đến 4500 mAh, không đòi hỏi người dùng kết nối điện của xe trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng.