Cảm biến khói Xiaomi Honeywell

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
670.000₫


Bảo Hành 12 Tháng 1 Đổi 1 

Trong những ngày thời tiết năng nóng, khô hạn, nguy cơ cháy luôn được đặt ở tình trạng báo động và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế bên cạnh việc trang bị kiến thức, phương pháp phòng chống cháy nổ, mọi người cũng nên lắp đặt thêm các thiết bị nhận biết cánh báo cháy cho ngôi nhà của mình. Với chức năng nhận biết dấu hiệu cháy thông minh, thiết bị cảnh báo Xiaomi Honeywell sẽ giúp bạn có thể chủ động phòng tránh kịp thời tránh để xảy rả những sự cố cháy đáng tiếc.Thiết bị cảnh báo cháy Xiaomi Honeywell

Thiết bị cảnh báo Xiaomi Honeywell sở hữu kiểu dáng hình tròn cùng kích thước khả nhỏ gọn chỉ 90 × 90 × 36mm. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp bền bỉ có thể chịu được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Thiết bị cảnh báo cháy Xiaomi Honeywell

Là một thiết bị cảnh bảo chính vì thế Xiaomi Honeywell được trang bị nhiều cảm biến thông minh có khả năng nhận biết sự hiện diện của khói. Đây chính là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất vì khi có ngọn lửa xuất hiện thì nó sẽ sản sinh ra rất nhiều khói sau đó sẽ lan dần thành đám cháy lớn. Việc trang bị cảm biến này sẽ giúp bạn có thể biết trước được và có cách ngăn chặn đám cháy kịp thời, hạn chế thấp nhất thiệt hại.

Thiết bị cảnh báo cháy Xiaomi Honeywell

Bên cạnh đó, thiết bị cảnh báo cháy Xiaomi Honeywell còn được tích hợp thêm loa báo động. Khi các cảm biến nhận biết được có dấu hiệu khói trong không khí, lập tức  thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động giúp người dùng có thể phát hiện và dập tắt đám cháy kịp thời trước khi nó phát tán lớn hơn.

Thiết bị cảnh báo cháy Xiaomi Honeywell

Trong trường hợp người dùng không có mặt tại nhà sẽ không thể biết được sự xuất hiện của đám cháy. Để giải quyết được vấn đề này, hãng Xiaomi đã nghiên cứu và trang bị công nghệ điện toán đám mây ZigBee cho sản phẩm của mình giúp thiết bị có thể kết nối và gửi dữ liệu cảnh báo tới điện thoại thông qua ứng dụng Mihome. Nhờ công nghệ, bạn vẫn có thể biết được sự hiện diện của đám cháy ngay cả khi không ở nhà và kịp thời ngăn chặn, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Thiết bị cảnh báo cháy Xiaomi Honeywell

Thiết bị cảnh báo cháy Xiaomi Honeywell được trang bị viên pin R123A cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động trong 5 năm liên tục. Do được thiết kế dạng rời nên việc thế pin cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Thiết bị cảnh báo cháy Xiaomi Honeywell

Xem thêm Thu gọn
Thành lập năm 2015, Với sự điều hành dẫn dắt của Ông Mr Huy - Người sáng lập công ty và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty Kim Long luôn tăng trưởng vượt bậc để sánh ngang cùng 1 số nhà bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.
Luôn tự hào, định hướng là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý cho thị trường Việt Nam. 
Là đối tác lớn của 1 số nhà Phân phối lớn nhất Việt Nam: FPT, DIGIWORLD.....
Cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng như: SHARP, XIAOMI, LOGITECH, SANDISK, TOSHIBA, VIOMI, HUAMI, WD, SONY, SAMSUNG, DAKIN, LG, PANASONIC, ELECTROLUX, HITACHI.....
Với tinh thần : Hàng chính hãng - Giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ tận tình.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo