-
0
Danh mục sản phẩm

Dây cáp sạc Xiaomi ZMI Usb to Lightning 5V/2.4A - AL813C

(Đang cập nhật...)
Cáp sạc Xiaomi
ZMI
Hết hàng
190.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Model AL813C
  • Điện áp 5V/2.4A
  • Chiều dài 1m 
  • Bảo hành 3 tháng

Thông số:
- Model AL813C
- Điện áp 5V/2.4A
- Chiều dài 1m 

Thiết kế cao cấp, tinh tế
Cáp lightning ZMI AL813 chuẩn MFi vẫn được trang bị thiết kế với tone màu trắng khá tinh tế và hiện đại. Không có quá nhiều chi tiết rờm rà trên sợi cáp sạc này, kết cấu vô cùng đơn giản sẽ giúp đơn giản hóa mọi thao tác lưu trữ và sạc thiết bị cho người dùng. Đặc biệt chiều dài 1m cũng vừa đủ giúp kết nối các thiết bị ở xa điện mà không gây vướng víu hay thiếu dây.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ
Toàn bộ phẩn vỏ bên ngoài sợi cáp ZMI AL813 được gia công từ vật liệu TPE với đặc tính bền và có độ dẻo dai tốt. Hơn nữa vật liệu này còn được biết đến với khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp lực bẻ cong, uốn dẻo giúp người dùng thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không lo sợ đứt gãy dây cáp.

Phần đầu cắm của sợi cáp ZMI này được đúc chắc chắn với vật liệu hợp kim nhôm. Thiết kế hoàn thiện và tương thích tốt của đầu cắm giúp tăng độ bền và đơn giản thao tác cắm rút của người dùng. Lõi cáp là các sợi dây đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện nhanh chóng, ổn định và hạn chế tối đa các sự cố điện gây rủi ro cho người dùng và thiết bị.

Sạc và truyền dữ liệu nhanh chóng
Cáp lightning ZMI AL813 chuẩn MFi (1m) đặc biệt được cấp chứng chỉ MFi cho các thiết bị nhà Ap Chính vì vậy mà sợi cáp cho độ tương thích hoàn toàn với các sản phẩm sử dụng giao thức sạc.

ZMI AL813 còn hỗ trợ cung cấp điện sạc ổn định với đầu ra chuẩn 2.4A. Chính vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sợi cáp cho các thiết bị của mình mà không sợ chập chờn, thời gian sạc lâu hay báo pin ảo. Bạn còn có thể sử dụng AL813 như một sợi cáp dữ liệu với khả năng truyền tải nhanh chóng trên các tập tin lớn.