-
0
Danh mục sản phẩm

Củ Sạc Adapter Nhanh ZMI 2 Cổng sạc HA622

ZMIHA622
Adapter cốc củ sạc
Xiaomi
Hết hàng
199.000₫ 290.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Cốc sạc nhanh ZMI HA622 là một trong số rất nhiều sản phẩm cốc sạc được sản xuất bởi thương hiệu ZMI. Không đơn thuần là 1 chiếc cốc sạc thông thường, ZMI HA622 được ưu ái, mang trên mình công nghệ sạc nhanh danh tiếng đến từ Qualcomm QC 3.0, hơn thế nó ghi điểm với người dùng bởi có thể sạc cùng lúc cho 2 thiết bị khác nhau, điều mà khá ít sản phẩm sạc nhanh trên thị trường hiện nay hỗ trợ.

Chi tiết sản phẩm:

  • Model: HA622.
  • Chất liệu: Nhựa ABS.
  • Kích thước: 52 × 46 × 28mm.
  • Số cổng USB: 2
  • Công nghệ Sạc nhanh: Qualcomm QC3.0.
  • Input: 100-240V, 50-60Hz.
  • Output: 5V – 3A, 9V – 2A và 12V – 1.5A.
  • Công suất: 18W.

Mặc dù là một sản phẩm trang bị đến 2 cổng sạc USB. Nhưng ngoại hình của cốc sạc nhanh ZMI HA622 lại khá khiêm tốn, nếu không muốn nói là nó khá nhỏ gọn, chúng ta có thể dễ dàng đặt gọn trong lòng bàn tay. Toàn bộ phần vỏ được làm từ chất liệu nhựa ABS, chống cháy cũng như chịu nhiệt độ cao. Thiết kế vuông với các cạnh xung quanh được bo cong nhẹ, giúp cho cảm giác cầm nắm của sản phẩm khá tốt.

Đi kèm với thân sạc nhỏ gọn là phần chân sạc có khả năng gập 90º. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Một mặt có thể giúp bảo vệ phần chân cắm sạc, hạn chế nguy cơ gãy chân sạc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Mặt khác nó giúp cho tổng thể cốc sạc trở nên gọn gàng hơn.

Cốc sạc nhanh ZMI HA622 được trang bị đến 2 cổng sạc USB, nó cho phép sạc cùng lúc cho cả 2 thiết bị. Điểm đặc biệt là cả 2 cổng này đều được tích hợp công nghệ sạc nhanh QC3.0 danh tiếng đến từ Qualcomm. Với công nghệ sạc nhanh, chiếc cốc sạc này có thể cho tốc độ sạc nhanh gấp 8 lần so với những cốc sạc thường. Khả năng cung cấp nhiều dòng ra khác nhau bao gồm 5V – 3A, 9V – 2A và 12V – 1.5A, với tổng công suất lên đến 18W. Khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị từ smartphone đến tablet, từ các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh đến các thiết bị không hỗ trợ. Mạch sạc thông minh trên cốc sạc ZMI HA622 có khả năng nhận diện thiết bị và điều chỉnh dòng ra, từ đó tối ưu hiệu năng sạc để mang lại tốc độ sạc cao nhất.

Là một thiết bị điện tử, vì thế những tính năng bảo vệ liên quan đến an toàn điện sẽ là trang bị không thể thiếu trên sản phẩm. Chúng ta có tính năng bảo vệ khi có sự cố quá dòng, quá áp, bảo vệ khi nhiệt độ tăng cao, bảo vệ khi xảy ra ngắn mạch. Quan trong hơn hết vẫn là tính năng bảo vệ rò điện, nhiễu điện ra bên ngoài. Mang đến sự an toàn không chỉ cho người dùng mà cả các thiết bị được kết nối và hệ thống điện trong nhà.