Đầu bàn chải Xiaomi Soocare Clean | Xiaomi Electric toothbrush head ( 2-pack/regular)

  • Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
250.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Combo
sendo

Thay vì phải mua một bàn chải mới giờ đây việc sử dụng đầu bàn chải thay thế Xiaomi Soocare Mini sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mà vẫn sử dụng được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Xiaomi là một trong những hãng tiên phong trong việc sản xuất bàn chải thông minh có khả năng theo dõi sức khỏe cũng như có thể kết nối với smartphone. Thông thường thời gian sử dụng của những chiếc bàn chải không quá cao, chính vì thế nhiều người không khỏi băn khoăn khi quyết định mua sản phẩm này khi mà mức giá của nó không hề rẻ.

Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Soocare MiniĐể giải quyết được vấn đề này, hãng công nghệ Trung Quốc đã trang bị thêm cho sản phẩm của mình đầu bàn chải thay thế Xiaomi Soocare Mini để cho người dùng có thể thay thế với chi phí rẻ hơn..

Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Soocare Mini

Là 1 đầu bàn chải thay thế được Xiaomi sản xuất dành riêng cho thiết bị của mình vì thế Soocare Mini có chất lượng giống hệt như sản phẩm gốc.  Đầu bàn chải sử dụng chất liệu như cao cấp  được làm dạng 3D giúp cho người có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Soocare Mini

Kích thước của đầu bàn chải thay thế Xiaomi Soocare Mini cũng rất vừa phải có thể dùng được cho cả người lớn lẫn trẻ em.  Bàn chải do hãng Xiaomi sản xuất có thiết kế có thể tháo rời được chính vì thế người dùng chỉ cần thao tác vặn nhẹ là có thể tách được phần đầu và phân thân thiết bị.

/uploads/images/Soocare-mini(1).jpg

Thay vì phải mua một bàn chải mới giờ đây việc sử dụng đầu bàn chải thay thế  Xiaomi Soocare Mini sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mà vẫn sử dụng được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Soocare Mini

Xem thêm Thu gọn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KIM LONG

Mã số thuế: 0314491084 

Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điểm kinh doanh : Công TY TNHH TM ĐT KIM LONG

436B/66, Đường 3 Tháng 2 , P 12 , Quận 10, TPHCM

 

KIM LONG - NHÀ CUNG CẤP CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM CHÍNH THỨC TỪ HÃNG

ĐỐI TÁC LỚN VÀ LÀ NHÀ CUNG CẤP XIAOMI CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

SONY, SAMSUNG, DAKIN, LG, PANASONIC, ELECTROLUX, HITACHI

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)