-
0
Danh mục sản phẩm

Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 Mini

(Đang cập nhật...)
ĐỒNG HỒ - VÒNG ĐEO TAY
Amazfit
Hết hàng
2.299.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
ĐEN
XANH
HỒNG

Kết nối Bluetooth 5.0

Cảm biến

- BioTrackerTM

- Cảm biến dữ liệu sinh học 2 PPG

- Cảm biến áp suất không khí

- Cảm biến gia tốc

- Cảm biến con quay hồi chuyển

- Cảm biến ánh sáng xung quanh

Pin 220Mah

Loa/Mic Không

Bên trong hộp - Huami Amazfit GTS 2

- Cáp sạc

- Sách hướng dẫn sử dụng

GPS Có

Chất liệu Viền Nhôm, Mặt lưng là Nhựa cao cấp

Chống nước 5ATM

Huami Amazfit GTS 2 Mini - Đẳng cấp của riêng bạn

Thiết kế siêu nhẹ và mỏng

Amazfit GTS 2 mini sử dụng thiết kế không viền và mặt kính cong 2,5D để tôn lên nét quý phái của bạn. Với trọng lượng nhẹ 19,5g và độ dày 8,95mm ,GTS 2 mini cho phép bạn tận hưởng sự nhẹ nhàng của thời gian.

Đồng hồ Huami Amazfit GTS 2 Mini

 

Màn hình AMOLED sống động

Về màn hình, Huami Amazfit GTS 2 Mini được trang bị màn hình AMOLED 1.55 inch với độ bão hòa màu cao lên đến 100% cho màu sắc hiển thị sống động. Bên cạnh đó, đồng hồ với độ sáng 450 nit giúp hiển thị tốt kể cả ngoài trời.

 

Mặt đồng hồ đa dạng và độc đáo

Là một chiếc đồng hồ thông minh thời thượng, GTS 2 mini có thể được cá nhân hóa để phản ánh tính cách độc đáo của bạn. Với hơn 50 mặt đồng hồ để bạn lựa chọn, hầu hết trong số đó có chế độ màn hình luôn bật. Bạn có thể tự tin đeo GTS 2 Mini trên tay nhưng vẫn giữ riêng nét phong cách của mình. Bạn cũng có thể thay thế ảnh cá nhân làm mặt đồng hồ cho riêng mình.

 

Đồng hồ Huami Amazfit GTS 2 Mini

 

Quản lý sức_kh0ẻ toàn diện

Amazfit GTS 2 mini cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim 24/24, đo độ bão hòa oxy trong máu (SPO2), theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng và theo dõi chu kỳ phụ nữ, ... Hệ thống đánh giá sức_kh0ẻ PAI ™ cũng xử lý dữ liệu sức_kh0ẻ phức tạp bằng một thuật toán nâng cao để báo cáo tình trạng thể chất của bạn dưới dạng điểm số.

 

Đồng hồ Huami Amazfit GTS 2 Mini

 

Theo dõi chất lượng giấc ngủ

Amazfit GTS 2 mini có thể đánh giá chất lượng thở khi ngủ của bạn trong suốt giai đoạn ngủ nông, sâu và REM vào ban đêm, đồng thời hỗ trợ nhận dạng giấc ngủ ngắn ban ngày để ghi lại thông tin giấc ngủ đầy đủ hơn.

 

Theo dõi chu kỳ của phụ nữ

Sau khi ghi lại chu kỳ kinh nguyệt của bạn, Amazfit GTS 2 mini có thể dự đoán chính xác thời gian và độ dài của chu kỳ kinh nguyệt và khả năng thụ thai sau đó, giúp phụ nữ thoải mái hoạt động mỗi ngày.

 

Đồng hồ Huami Amazfit GTS 2 Mini

 

Theo dõi mức độ căng thẳng của bạn

Căng thẳng là nguyên nhân cơ bản của nhiều vấn đề về sức_kh0ẻ. Với GTS 2 mini, bạn có thể kiểm tra xem mức độ căng thẳng cá nhân của bạn nằm ở đâu, từ mức thoải mái, bình thường, trung bình hoặc cao, bất cứ lúc nào bạn cảm thấy áp lực hoặc căng thẳng đồng hồ đều có thể nhận biết và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

 

Hơn 70 chế độ thể thao

Amazfit GTS 2 mini có hơn 70 chế độ thể thao được tích hợp, cho phép bạn thoải mái vận động các môn thể thao mà bạn ưa thích. Để có trải nghiệm tốt hơn, đồng hồ có thể điều khiển nhạc trên điện thoại của bạn, cung cấp thông báo về các giai đoạn tập luyện, điều kiện và vùng nhịp tim. Sau đó tạo báo cáo dữ liệu thể thao trong Ứng dụng Zeep sau khi kết thúc quá trình tập luyện của bạn.

 

Đồng hồ Huami Amazfit GTS 2 Mini

 

Tuổi thọ pin 14 ngày

Hệ thống quản lý pin được tối ưu hóa hoàn toàn cung cấp thời lượng pin lên đến 14 ngày cho Amazfit GTS 2 mini. Bạn không cần phải lo lắng về việc sạc đồng hồ mỗi ngày nữa khi GTS 2 Mini sở hữu viên pin lên đến 220 mAh.