-
0
Danh mục sản phẩm

FPT Voice Remote 2019

(Đang cập nhật...)
Remote
FPT
Hết hàng
390.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Đây là sản phẩm hàng Việt Nam, công nghệ Việt và dành được giải sáng tạo của tập đoàn Fpt. Sản phẩm này ứng dụng AI, có thể nhận biết cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và Tiếng Việt trong ra lênh giọng nói. Khách hẳn với remote voice của các dòng tivi Sony, Samsung chỉ dừng lại ở ngôn ngữ điều khiển tiếng Anh. Không những thế, Remote Voice Fpt còn có khả năng nhận diện giọng nói tuyệt vời, có thể nhân diện được giọng nói địa phương từ bất cứ miền nào, miền bắc, miền nam và thậm chí nói tiếng địa phương miền Trung vẫn có thể điều khiển được chính xác.

Remote Voice Box Fpt
Remote Voice Box Fpt

Nguyên lý điều khiển giong nói Fpt

Nguyên lý để sản phẩm Voice Remote của Fpt có thể điều khiển được giọng nói là ứng dụng Ai và đường truyền mạng internet người dùng đang sử dụng.

Khi người dùng thực hiện ra lệnh bằng giọng nói, ngay lập tức micro trên remote sẽ thu âm lại giọng nói đó. Giọng nói sau khi thu âm được mã hóa chuyển thành tín hiệu giao động điện, đường truyền dữ liệu đến box Fpt qua sóng Bluetooth. Sau đó dữ liệu này được box gửi về trung tâm xử lý dữ liệu Big data Fpt. Bằng các thuật toán phân tích dữ liệu ứng dụng công nghệ AI, trung tâm xử lý dữ liệu phát ra lệnh điều khiển chính xác, truyền qua đường internet đến điều khiển box đúng theo lệnh của người dùng

Nếu khách hàng đang dùng box 2019, vui lòng xem thêm hướng dẫn sử dụng điều khiển Fpt play box 2019 để kết nối điều khiển giọng nói.

Các thiết bị hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói Fpt

Các sản phẩm có thể sử dụng và ghép nối được với Remote Voice FPT này là các sản phẩm box Fpt Play của Fpt telecom cung cấp. Tuy nhiên không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể điều khiển được, dưới đây là một số dòng box có thể điều khiển được:

Fpt Play Box S335
Fpt Play Box S335

Lưu ý: các dòng box fpt play 2017, model A312 là không hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói.

Cách cài đặt và ra lệnh bằng Voice Remote

Hướng dẫn kết nối và điều khiển bằng giọng nói, đầu tiên người dùng kết nối Remote Voice với box như sau:

  • Bước 1: Trên box dùng remote thường vào phần cài đặt => Bluetooth => bật tính năng Bluetooth trên box lên.
  • Bước 2: Ngay sau khi bật bluetooth lên, trền màn hình đang xoay tròn dò thiết bị ghép nối, người dùng cần bấm tổ hợp phím OK và phím giảm âm lượng đồng thời trên Remote Voice, ấn và giữ ít nhất 3 giây.
  • Bước 3: Ngay khi trên màn hình hiện ra thiết bị sẳn sàng ghép nối, người dùng di chuyển và chọn vào tên thiết bị Remote Voice Fpt Play Box trên màn hình, chờ báo Connected là đã ghép nối thành công.

Lưu ý, rất nhiều người không ghép nối được box thường do thao tác chậm tại bước 3, tại bước này người dùng nên cắm chuột máy tính vào box hoặc dùng phím chuột mũi tên trên remote thường để click vào tên của thiết bị Remote voice trên màn hình cáng nhanh càng tốt. Nếu muộn sau quá 3 giây người dùng cần tháo Pin Remote voi ra lắp lại, sau đó vào phần làm mới (dấu 3 chấm góc cao phải màn hình) rồi làm lại các bước trên.

Remote Voice FPT Play Box
Remote Voice FPT Play Box

Tiếp theo là các bước để ra lệnh điều khiển giọng nói:

Bước 1: Trên Remote voice ấn và giữ phím micro ♣ cho đên khi trên màn hình tivi hiển thị sóng lượn chờ lênh voice.

Bước 2: Nói khẩu lênh cần sử dụng, ví du: nói “vê tê vê ba” để mở kênh VTV3, nói “mở ứng dụng diu túp” để mở ứng dụng Youtube.

Đơn giản như vậy thôi là người dùng đã có thể ra lệnh bằng giọng nói, chỉ cần chở 1 đên 2 giây để thiết bị thực thi lệnh là xòng. Lưu ý, nếu mạng internet quá chậm sẽ không thể điều khiển được, vì dữ liệu không thể truyền tải được về server để ra lệnh.

Đặt mua Remote Voice Fpt điều khiển giọng nói

Hiện nay, có khá nhiều loại sản phẩm hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói bán nhiều trên các trang thương mại điện tử. Theo đó cũng có khá nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng không có thương hiệu xuất xứ rõ ràng. Để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, chúng tôi khuyên khách hàng nên chon mua sản phẩm chính hãng của Fpt. Dưới đây là một số thông tin đặt hàng mua sản phẩm chính hãng của Fpt