Khăn tay Xiaomi ZSH - Hãng phân phối chính thức

  • Tình trạng: Chỉ còn 7 sản phẩm
  • Thương hiệu: Xiaomi
110.000₫ Giá thị trường: 121.000₫ Tiết kiệm: 11.000₫

Giới thiệu sản phẩm Khăn tay kháng khuẩn Xiaomi ZSH Bông nguyên chất (Trắng)

MÔ TẢ SẢN PHẨMKhăn tay kháng khuẩn Xiaomi ZSH Bông nguyên chất (Trắng)

Thời gian gần đây Xiaomi không chỉ  khẳng định mình trên mặt trận công nghệ cao. Hãng cũng bắt đầu lấn sang thị phần các sản phẩm quần áo, thời trang. Mới đây nhất là sản phẩm khăn tay, mặt kháng khuẩn Xiaomi ZSH, một sản phẩm khăn mặt cao cấp, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Sức khỏe là một thứ vô giá mà mỗi người đều muốn giữ. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, từ môi trường đến các vi sinh vật xung quanh chúng ta. Khăn mặt kháng khuẩn ZSH là một sản phẩm sẽ giúp chúng ta có cuộc sống thoải mái, hạn chế sự phát triển những môi nguy hiểm tiềm ẩn từ vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thống số sản phẩm:

  • Kích thước: 76×34cm.
  • Trọng lượng:130g.
  • Chất liệu: 100% sợi cotton Avat.
  • Trang bị: Lớp kháng khuẩn Polygiene đến từ Thụy Điển.
  • Màu sắc: Cam, tím, trắng, xanh lục, xanh lam.

Khăn tay, mặt kháng khuẩn Xiaomi ZSH là một sản phẩm khăm mặt vì thế thiết kế của nó khá nhỏ gọn, đủ để phục vụ nhu cầu của người dùng. Kích thước cụ thể 74×36mm. Khăn sử dụng chất liệu 100% sợi cotton Avat, mỗi sợi bông dài 38mm. Chất liệu mang đến cảm giác êm ái cho người dùng, an toàn cho da mặt.

Khăn mặt Xiaomi không sử dụng các hóa chất và nước xã để làm mềm sợi vãi giống như những sản phẩm khác. Vì những chất hóa học có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, không thân thiện với môi trường cũng như là hạn chế khả năng thấm hút của sợi bông.

Khả năng thấm hút củaKhăn tay kháng khuẩn Xiaomi ZSH Bông nguyên chất là cực kỳ ấn tượng, thời gian thấm hút của khăn là 1,6 giây. Trong khi đó, theo tiêu chuẩn quốc tế là 10 giây.

Bên cạnh đó nhờ ứng dụng lớp bảo vệ Polygiene, công nghệ kháng khuẩn đến từ Thụy Điển. Giúp bảo vệ bề mặt sợi bông, hạn chế đáng kể sự phát triển của vi khuẩn khi khăn ướt. Giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Bên cạnh là một sản phẩm khăn mặt cao cấp, mang đến sự thoải mái, êm ái cho người dùng. Chiếc khăn này có trang bị khả năng bảo vệ đặc biệt, hạn chế những mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nếu bạn là một người quan tâm về sức khỏe thì  đây sẽ là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm và sở hữu.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối chính hãng tại Kim Long Xiaomi.

Xem thêm Thu gọn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KIM LONG

Mã số thuế: 0314491084 

Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điểm kinh doanh : Công TY TNHH TM ĐT KIM LONG

436B/66, Đường 3 Tháng 2 , P 12 , Quận 10, TPHCM

 

KIM LONG - NHÀ CUNG CẤP CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM CHÍNH THỨC TỪ HÃNG

ĐỐI TÁC LỚN VÀ LÀ NHÀ CUNG CẤP XIAOMI CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

SONY, SAMSUNG, DAKIN, LG, PANASONIC, ELECTROLUX, HITACHI

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)