Khay hộp nước máy hút bụi lau nhà Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop P Water Tank

  • Tình trạng: Chỉ còn 19 sản phẩm
  • Thương hiệu: Xiaomi
490.000₫ Giá thị trường: 550.000₫ Tiết kiệm: 60.000₫


Bạn đang sử dụng Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop P. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng thì hộp chứa nước đi kèm sản phẩm trở nên xuống cấp và có dấu hiệu hư hỏng. Giải pháp lúc này đó chính là sở hữu Hộp chứa nước thay thế cho Robot hút bụi lau nhàXiaomi Vacuum Mop P.
Lí do nên sở hữu Hộp chứa nước thay thế cho Robot Xiaomi Vacuum Mop P
Thông số chi tiết
•    Trọng lượng: 328.4G/ 271.5G
•    Kích thước sản phẩm: 193 x57 x 94mm
Dung tích lớn, hiệu quả làm sạch cao
Hộp chứa nước thay thế cho robot Xiaomi Vacuum Mop P được nhà sản xuất thiết kế với dung tích lớn lên đến 550ml. Với dung tích này, mỗi lần sử dụng người dùng chỉ cần thêm nước 1 lần để làm sạch 1 khu vực rộng lớn, tránh việc thêm nước thường xuyên trong quá trình vệ sinh, cho hiệu quả làm việc cao hơn.
Bền bỉ, dễ dàng lắp đặt
Vì là sản phẩm thay thế cho Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop P nên hộp đựng nước thay thế có kích thước hoàn toàn tương đồng với phụ kiện đi kèm robot ban đầu. Vì vậy hộp chứa nước cũng khá dễ dàng để cài đặt. Thiết kế màu đen mờ khá đẹp mắt cùng độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên nhà sản xuất khuyến nghĩ chu kỳ thay thế hộp chứa nước là từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
Thành lập năm 2015, Với sự điều hành dẫn dắt của Ông Mr Huy - Người sáng lập công ty và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty Kim Long luôn tăng trưởng vượt bậc để sánh ngang cùng 1 số nhà bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.
Luôn tự hào, định hướng là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý cho thị trường Việt Nam. 
Là đối tác lớn của 1 số nhà Phân phối lớn nhất Việt Nam: FPT, DIGIWORLD.....
Cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng như: SHARP, XIAOMI, LOGITECH, SANDISK, TOSHIBA, VIOMI, HUAMI, WD, SONY, SAMSUNG, DAKIN, LG, PANASONIC, ELECTROLUX, HITACHI.....
Với tinh thần : Hàng chính hãng - Giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ tận tình.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo