Kính mát Xiaomi Turok Steinhardt (màu vàng)

Còn hàng

Giá: 990.000₫

Tổng quan

Được chế tác từ nguyên liệu Nylon phân cực – vốn được sử dụng trong việc chế tạo mặt nạ của các phi hành gia làm việc trên tàu vũ trụ, sản phẩm có khả năng bảo vệ đôi mắt hoàn toàn khỏi tia UV của ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, kính Xiaomi Turok Steinhardt cũng giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn rất nhiều trong môi trường ánh sáng mạnh như phim trường hay sân khấu biểu diễn. Công nghệ Nylon phân cực giúp tròng kính có trọng lượng ở mức...Được chế tác từ nguyên liệu Nylon phân cực – vốn được sử dụng trong việc chế tạo mặt nạ của các phi hành gia làm việc trên tàu vũ trụ, sản phẩm có khả năng bảo vệ đôi mắt hoàn toàn khỏi tia UV của ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, kính Xiaomi Turok Steinhardt cũng giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn rất nhiều trong môi trường ánh sáng mạnh như phim trường hay sân khấu biểu diễn.

Công nghệ Nylon phân cực giúp tròng kính có trọng lượng ở mức siêu nhẹ – chỉ 1,02 gram. Chất liệu này giúp kính rất khó bị phá vỡ ở những tác động vật lý thông thường như đánh rơi hay va chạm mạnh. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang trên mình thiết kế hợp thời trang, dễ dàng phối hợp với những trang phục hiện đại. Mang nhiều công nghệ tối tân là thế, nhưng Xiaomi lại chỉ đề xuất mức giá rẻ không tưởng cho kính Turok Steinhardt Xiaomi. 

Sản phẩm sẽ xuất hiện 3 màu sắc chủ đạo: vàng, xám và xanh. Giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sỡ thích, cá tính.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng