-
0
Danh mục sản phẩm

Máy hút bụi khô và ướt Deerma TJ200 vacuum cleaner

(Đang cập nhật...)
Máy hút bụi
Deerma
Hết hàng
1.490.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

- Model: Deerma TJ210
- Loại: Máy hút bụi khô và ướt
- Dung tích hộp bụi: 6L (khả năng hấp thụ nước 3.5L)
- Chống nước: IPX4
- Lực hút: 18.000 PA
- Độ ồn: ≤75dB
- Điện áp định mức: 220V
- Công suất định mức: 1200W
- Tần số định mức: 50Hz
- Chất liệu: ABS, PC
- Chiều dài dây nguồn: 5m
- Trọng lượng sản phẩm: 5.2kg/6.65kg
BẢO HÀNH 03 THÁNG

Máy hút bụi khô và ướt đa năng Deerma DEM-TJ210

Nhu cầu sinh hoạt hằng ngày khó tránh khỏi việc làm vương vãi nhiều loại rác cả thể rắn lẫn thể lỏng, thông thường bạn sẽ cần nhiều dụng cụ làm sạch như chổi, khăn lau,… Tuy nhiên với máy hút bụi khô và ướt Deerma TJ210 tất cả đều được giải quyết gọn gàng, sạch sẽ và triệt để.

Ưu điểm máy hút bụi khô và ướt Deerma TJ210

Không giống như các loại máy hút bụi, dụng cụ vệ sinh thông thường chỉ có thể làm sạch một loại vết bẩn khô hoặc ướt, hơn nữa hiệu quả làm sạch lại không hoàn toàn, để lại nhiều vết bám bẩn trên bề mặt. Deerma TJ210 với sức hút mạnh mẽ, hút sạch mọi loại rác ở mọi kích cỡ khác nhau như vụn thủy tinh, bột mịn, đinh vít, tóc, cát,… cho dù có lẫn nước như café, nước tương, cháo, mì,…

  • Đa năng trên mọi loại vết bẩn: Máy hút bụi Deerma TJ210 đa năng với mọi cơ chế như hút khô, hút ướt, sấy khô với hơn 100 mô hình rác khô và ướt khác nhau thường có trong sinh hoạt hằng ngày. Các đầu bàn chải được trang bị cho hiệu quả hút sạch mọi loại vết bẩn từ thể rắn lẫn thể lỏng ở mọi bề mặt khác nhau.
  • Hút sạch các mảnh vụn thủy tinh vương vãi, đinh ốc, vụn sắt thép khác nhau.
  • Hấp thụ nhanh chóng nước sốt, nước tương, nước thải,… ngay trên mặt sàn.
  • Hút sạch tóc, thậm chí là tóc ướt trong không gian phòng tắm.
  • Bàn chải đa chức năng với khả năng hút sâu hơn trong các khe hở, khe cửa sổ, khe bàn phím,…
  • Bàn chải chân không với khả năng làm sạch thảm, sàn hút bụi, đất, rác thải bám sâu trong bề mặt vải.
  • Đặc biệt là cơ chế thổi và sấy khô được trang bị. Chính vì vậy sau khi hút các loại chất bẩn thì người dùng có thể dễ dàng làm khô bề mặt với máy hút bụi Deerma, thậm chí là bạn có thể sử dụng như một chiếc máy sấy lông cho thú cưng.
  • Trang bị công suất, lực hút mạnh mẽ: Deerma đã đặc biệt trang bị sức hút vô cùng mạnh mẽ với công suất 1200W, 33000 vòng/phút, giải phóng một lực hút cực lớn 18kPa. Bên cạnh đó là cơ chế lực ly tâm với 4 vòng quay cho lực gió xoáy, cùng bộ lọc HEPA giúp tách riêng bụi, rác và nước. Chính vì vậy mà sau khi hút, rác được phân loại dạng rắn, lỏng riêng biệt giúp người dùng dễ vệ sinh và xử lý gọn gàng. Bề mặt sàn sau khi hút cũng vô cùng sạch sẽ và không hề xuất hiện mảng bám bẩn, hay sót vụn, bụi li ti.

123456