-
0
Danh mục sản phẩm

Máy Lọc Không Khí Panasonic F-PXJ30A

(Đang cập nhật...)
Máy lọc không khí
Panasonic
Hết hàng
2.990.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
  • Màng lọc có cấu tạo 2 lớp (Bộ lọc hỗn hợp, Bộ lọc khử mùi)
  • Dòng điện 220~240V/50Hz
  • Độ ồn theo các mức: Thấp/Trung Bình/Cao: 21/35/44 dB
  • Thể tích không khí theo các mức Thấp/Trung Bình/Cao: 0.8/1.8/2.8 m³/phút
  • Điện vào theo các mức Thấp/Trung Bình/Cao: 15/22/30 W
  • Màu sắc Trắng
  • Kích thước(C x R x S) 540 x 311 x 210mm

Máy lọc không khí panasonic f-pxj30a

Cấu tạo sản phẩm

Máy lọc không khí panasonic f-pxj30a có lớp vỏ ngoài làm từ chất liệu nhựa. Chất liệu này thường gặp ở các sản phẩm máy lọc không khí phân khúc giá rẻ. Máy được được trang bị 2 màng lọc, bao gồm: màng lọc hỗn hợp và màng lọc khử mùi.  Trong đó, màng lọc hỗn hợp bao gồm 2 lớp ở 2 mặt khác nhau. Mặt trước là lớp vải và bông có tác dụng như một màng lọc thô. Chúng có tác dụng loại bỏ các bụi lớn như tóc rụng,  bụi vải hay lông động vật…

Các chế độ, tính năng

Cảm biến mùi nhanh chóng

Tính năng cảm biến mùi giúp máy phát hiện nhanh chóng sự thay đổi trong không khí. Sau đó, sử dụng 3 màu sắc hiển thị chất lượng không khí trong phòng tại thời điểm hiện.

  • Màu xanh- Không khí sạch
  • Màu đỏ nhạt – Không khí bẩn)
  • Màu đỏ đậm – Không khí bị ô nhiễm trầm trọng).

Với  mức độ ô nhiễm không khí, máy sẽ tự động đưa ra chế độ lưu lượng gió phù hợp. Từ đó, giúp loại bỏ nhanh ô nhiễm, đem lại không khí trong lành cho căn phòng của bạn.

Chế độ Turbo Timer

Với chế độ này, người sử dụng có thể điều khiển máy hoạt động ở chế độ lưu lượng gió cực đại trong trường hợp cần làm sạch nhanh không khí ô nhiễm. Trên bảng điều khiển, các kí hiệu, nút bầm được mô phỏng rõ ràng. Từ đó, bạn có thể hình dung ra tính năng của từng phím và dễ dàng sử dụng. Khi bạn thấy không khó có mùi khó chịu, có mùi thuốc lá,.. bạn có thể sử dụng tính năng này.

Chế độ Sleep ( chế độ ngủ)

Bạn sẽ sử dụng chế độ Sleep ( chế độ ngủ) vào ban đêm. Với chế độ này, máy sẽ tắt toàn bộ hệ thống đèn báo và rơi vào trạng thái hoàn toàn yên lặng. Do đó, sản phẩm sẽ không gây ra bất kì tiếng ồn nào cho người dùng. Bạn sẽ có một giấc ngủ cực kì yên tĩnh với bầu không khí được lọc sạch hoàn toàn.

Máy lọc không khí panasonic f-pxj30a

Nhìn chung, máy lọc không khí panasonic f-pxj30a là một sản phẩm chất lượng, rất mạnh ở khả năng khử mùi. Máy phù hợp dùng trong phòng có diện tích nhỏ. Đặc biệt, mức giá của sản phẩm rất rẻ, phù hợp với đại đa số gia đình hiện nay.