-
0
Danh mục sản phẩm

Máy Lọc Không Khí Panasonic F-PXM35A

(Đang cập nhật...)
Máy lọc không khí
Panasonic
Hết hàng
4.690.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
F-PXM35A-B
F-PXM35A-S
(Đang cập nhật ...)

Đặc điểm của Máy lọc không khí Panasonic PXM35A

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A

Tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất từ nhà sản xuất Panasonic. ECONAVI tiết kiệm điện, NanoE kháng khuẩn mạnh mẽ, loại bỏ mùi hôi hiệu quả, công nghệ màng lọc HEPA hiệu suất cao.

Kháng khuẩn, khử mùi

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A màu bạc được trang bị tính năng Nano-E tiên tiến giúp kháng khuẩn, khử mùi, tiêu diệt chất gây dị ứng tối đa nhất giúp bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình toàn diện.

Chống dị ứng

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A có tấm lọc tích hợp gồm bộ tinh lọc Super Alleru-buster loại bỏ một số tác nhân gây dị ứng đến 99%, tinh chất Catechin giúp vô hiệu hóa virus và Enzyme kháng khuẩn.

Tạo ẩm tự nhiên

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A màu bạc hệ thống tạo độ ẩm tự nhiên, tự động bù hơi ẩm bị mất đi trong không khí khi ta sử dụng máy điều hòa máy lạnh hoặc máy sưởi về mùa đông. Chế độ hoạt động Eco tiết kiệm điện.

Tiết kiệm điện.

Với hệ thống tạo độ ẩm tự nhiên, tự động bù hơi ẩm bị mất đi trong không khí khi ta sử dụng máy điều hòa máy lạnh hoặc máy sưởi về mùa đông.Chế độ hoạt động Eco tiết kiệm điện, giúp giảm chi phí sinh hoạt hằng tháng.Đây là một thiết bị cần có trong mỗi gia đình để mang lại bầu không khí tinh khiết, sạch sẽ.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A có trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển máy giữa các không gian nội thất. Bộ điều khiển tối giản nút bấm giúp bạn dễ dàng vận hành thiết bị.

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A

Nguyên lý hoạt động Máy lọc không khí Panasonic PXM35A

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí trong phòng kín nhờ quạt hút tạo luồng không khí chuyển động qua hệ thống các màng lọc với các chức năng bao gồm:

Màng lọc thô ngăn các loại bụi có kích thước lớn như sợi bông, lông tóc;

Màng lọc than hoạt tính có tác dụng thẩm thấu các hợp chất hữu cơ gây mùi như khói thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc;

Màng lọc Hepa giữ các hạt bụi phấn có kích thước nhỏ mà mắt thường khó nhìn thấy.

Ngoài ra máy tích hợp thêm bộ phát Nano-E giúp khử mùi và kháng khuẩn.

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khí Panasonic PXM35A

Máy lọc không khí Panasonic PXM35A