-
0
Danh mục sản phẩm

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro - Bản Quốc Tế, Bảo hành 12 tháng chính hãng

AC-M3-CA
Máy lọc không khí
Xiaomi
Còn hàng (5)
4.990.000₫ 5.900.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng, Bản quốc tế toàn cầu.
  • Màn hình LED hiển thị
  • Cảm biến: Chất lượng không khí nhiệt - ẩm kế
  • Công suất: 1.5 - 66W
  • Động cơ nâng cấp, êm ái .
  • Diện tích 35m2 – 60m2 với tốc độ 500m3/h.

 

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa ABS

Bảo hành

12tháng

Model

Xiaomi Mi Air Purifier Pro

Thông số nổi bật

Điện áp: AC 100V - 240V 50/60Hz. Diện tích sử dụng: 35m2 – 60m2

Kích thước

260 x 260 x 735 mm

 

3456
Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier ProSự phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị hóa khiến cho môi trường sống của chúng ta bị đe dọa đặc biệt là tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Hiểu rõ điều đó, hãng công nghệ Xiaomi đã giới thiệu máy lọc không khí Mi Air Purifier Pro với tính năng chính là loại bỏ bụi bẩn, khử mùi hồi trong không khí, đảm bảo sức khỏe cho người dùng được tốt nhất.

Chắc hẳn nhiều người cũng đã biết đến thương hiệu Xiaomi với các sản phẩm công nghệ thông minh nổi tiếng như: xe điện tự cân bằng Ninebot Mini, xe đạp thông minh Mi Qicycle, quạt thông minh,…Là thế hệ thứ ba trong dòng sản phẩm máy lọc không khí chính vì thế Mi Air Purifier Pro thừa kế nhiều ưu điểm cũng như tính năng nổi bật trên các “đàn anh” đi trước.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro

Thiết kế Xiaomi Mi Air Purifier Pro

sở hữu thiết kế lớn hơn đáng kể so với  Mi Air Purifier 2. Tuy nhiên xét về tổng thế thì nó vẫn khá nhỏ gọn với các kích thước 735x 200 x 260mm.. cùng trọng lượng chỉ nặng 9.7kg nên người dùng có thể di chuyện dễ dàng bất cứ đâu, đặc biệt là những nơi có không gian nhỏ hẹp .

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro

Một điểm cải tiến trên Mi Air Purifirer Pro đó là sản phẩm được trang bị thêm màn hình hiển thị OLED giúp người dùng có thể biết được thêm nhiều thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí hiện tại trong phòng…

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro

Phụ kiện đi kèm Air Purifier Pro

Thiết bị sử dụng ba lớp lọc bao gồm:  một bộ lọc PET, một bộ lọc EPA, và bộ lọc than hoạt tính...Các bộ lọc này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến cộng thêm cảm biến laser có khả năng phát hiện và loại bỏ bụi bẩn có kích cỡ chỉ 0,3 micron giúp cho khả năng loại bỏ bụi bẩn, khí độc và mùi hôi hiệu quả hơn.

Tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) của  Mi Air Purifier Pro cũng được cải tiến đáng kể, lên tới 500m3 /h cao hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Theo như nhà Xiaomi cho biết thì máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro có thể sử dụng trong căn phòng có diện tích 60m2 , và có thể lọc hiệu quả trong diện tích  37m2.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro

Điều khiển máy lọc thông air pro qua app

Cũng giống như thế hệ trước đây, máy lọc không khí  Xiaomi Mi Air Purifier Pro cũng sử dụng kết nối Wi-Fi và có thể được điều khiển qua các ứng dụng Mi Home dành cho Android và iOS. Với ứng dụng này, ngưởi dùng cũng có thể chia sẻ quyền điều khiển thiết bị với các thành viên gia đình với  ba chế độ hoạt động khác nhau bao gồm:  tự động, ban đêm (ngủ), và  thủ công. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập bộ đếm thời gian nhắc nhở để thay đổi bộ lọc khá là tiện dụng.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro