Motorola P30 là bản sao giống iPhone X

Đăng bởi thuongmaidientukimlong thuongmaidientukimlong vào lúc 19/08/2018

Motorola P30 là một bản sao mới của iPhone X, chạy Android

Motorola P30 đã xuất hiện lịch sự trực tuyến của  AndroidPure , và điện thoại thông minh này giống như một chiếc iPhone X của Apple. Có một số khác biệt giữa Motorola P30 và iPhone X: viền màn hình của P30 lớn hơn một chút để chứa logo Motorola, và có một máy quét dấu vân tay ở phía sau bên phải nơi bạn sẽ tìm thấy logo Apple trên một chiếc điện thoại Apple thực sự.

Màn hình Super AMOLED trên Galaxy Note9 được đánh giá cao

Mỗi thế hệ Samsung Galaxy mới đều có màn hình tốt hơn thế hệ trước, và chiếc Note9 vừa ra mắt đã trở thành smartphone có màn hình đẹp nhất từ trước tới nay, theo tổ chức đánh giá chất lượng màn hình DisplayMate. DisplayMate đánh giá Note9 có khả năng tái tạo màu chân thực “gần như hoàn hảo, không thể phân biệt bằng mắt thường”. Điểm số hiển thị khi thay đổi góc nhìn của Note9 cũng là cao nhất khi màu sắc và độ sáng bị biến đổi rất ít.

Nokia cập nhật Android 9 Pie cho tất cả dòng smartphone

Tin vui cho các fan trung thành của Nokia là tất cả điện thoại thông minh Nokia sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 9 Pie. Theo trang Phonearena, nếu bạn đã mua bất kỳ smartphone Nokia nào được đưa cung cấp bởi HMD Global, bạn sẽ rất vui khi biết rằng công ty Phần Lan này có kế hoạch cung cấp cho mọi người bản cập nhật Android 9 Pie. 

Apple Watch sử dụng cảm biến quang học tùy chỉnh để đo nhịp tim

Theo The Verge, Chip Bionic A11, được tìm thấy trong cả iPhone X và iPhone 8, chứa "công cụ Neural" đặc biệt dành riêng để giúp tăng tốc các tác vụ liên quan đến trí tuệ nhân tạo như FaceID và Animoji. Báo cáo mới cho thấy Apple sẽ tạo cho dòng chip này một bước cải tiến, giúp nó có thể xử lý dữ liệu sinh trắc học chẳng hạn như nhịp tim từ đó giúp gia tăng thời gian sử dụng pin của Apple Watch.

Người đồng sáng lập và 8 người khác kiện các chủ sở hữu ứng dụng hẹn hò Tinder 

Theo CNN, những người đồng sáng lập Tinder và tám cựu giám đốc điều hành cũ và hiện tại của ứng dụng hẹn hò này đang kiện các chủ sở hữu hiện tại của ứng dụng. Họ cáo buộc các chủ sở hữu hiện tại thao túng giá trị của công ty để từ chối trả nợ hàng tỷ đô la cho họ.

Vụ kiện buộc tội các giám đốc điều hành cố tình thao túng dữ liệu cho các ngân hàng, đánh giá quá cao chi phí và đánh giá thấp tăng trưởng doanh thu tiềm năng, để giữ cho định giá năm 2017 giả tạo thấp. 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

a a

24/08/2018

Cgh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)