-
0
Danh mục sản phẩm

MSI GTX 1650 Super GAMING X

MSI GTX 1650 Super GAMING X
NVIDIA GeForce
MSI
Còn hàng
5.299.000₫ 5.499.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: GTX 1650 Super GAMING X
Bảo hành: 36
Hãng sản xuất: MSI

Mô tả sản phẩm

Core/Memory

Boost Clock / Memory Speed
1755 MHz / 12 Gbps
4GB GDDR6
DisplayPort x 3 / HDMI x 1

 • Giới thiệu về Card màn hình MSI GTX 1650 Super Gaming X 4G

  Thiết kế cao cấp

  Sự trở lại rất được mong đợi đến từ card đồ họa MSI GeForce GTX 1650 SUPER GAMING X với thiết kế quạt tản nhiệt kép mang tính biểu tượng của MSI. Kết hợp hoàn hão giữa màu đen và màu xám gunmetal với tấm ốp kim loại được thiết kế phay xước, sự hoàn hảo này mang đến cho bạn thiết kế cao cấp với hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt đẹp và mượt mà ở lớp vỏ, đảm bảo đem lại sự ấn tượng mạnh mẽ cho bạn và mọi người xung quanh.

  Tản nhiệt độc quyền

  Thế hệ thứ 7 của tản nhiệt MSI TWIN FROZR Thermal Design nổi tiếng mang đến công nghệ tiên tiến nhất cho hiệu suất làm mát tuyệt đỉnh. MSI GeForce GTX 1650 SUPER GAMING X được trang bị TORX FAN 3.0 mới kết hợp với các cơ chế khí động học đột phá. Điều này sẽ đem lại cho hệ thống PC một hiệu suất ổn định và hoạt động yên tĩnh nhờ nhiệt độ được đảm bảo ở mức thấp nhất.

  Đường vân nổi bật

  Bên dưới tất cả các tấm kim loại là các đường vân bo mạch xen kẽ nhiều lớp tạo nên bảng mạch in hoàn chỉnh trên MSI GeForce GTX 1650 SUPER GAMING X. Chúng kết nối tất cả các thành phần quan trọng trên bo mạch và cho phép giao tiếp với tốc độ cực nhanh.

  Trải nghiệm chơi game tối đa

  Tận dụng tối đa card đồ họa MSI GeForce GTX 1650 SUPER GAMING X của bạn về hiệu suất xử đồ họa và trải nghiệm các tùy chọn tùy chỉnh gần như không giới hạn với phần mềm hỗ trợ đi kèm như: tùy chỉnh thiết lập với Dragon Center, tùy chỉnh ánh sáng với Mystic Light, ép xung xử lý với MSI Afterburner...

  Thu gọn ​​​​​​​