-
0
Danh mục sản phẩm

Robot hút bụi tự động Roborock S5 MAX

s5-max
Robot hút bụi lau nhà
Xiaomi
Hết hàng
11.500.000₫ 12.500.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
 • Bản quốc tế bảo hành 12 tháng
 • Model: Roborock S5 Max
 • Trọng lượng: 3.5 Kg
 • Đường kính: 35 cm
 • Chiều cao: 9.6 cm
 • hộp bụi: 460 ml
 • hộp nước: 280 ml
 • Lực hút: 2000 pa
 • Bộ lọc: HEPA có thể giặt được cấp E11
 • Pin: Li-ion 5200 mah
 • Hỗ trợ nhiều tầng: Lưu đến 3 bản đồ
 • Ứng dụng: Mi Home
 • Giới hạn rào cản: 2 cm

Lực hút với động có NIDEC

Với tốc độ vòng quay lên đên 15000rpm (vòng/ phút) S5 Max tạo ra áp xuất lên đến 2000kPA có thể hút được vận nặng tương đương với 1 viên pin AA. Luồng khí đối lưu sẽ tạo ra sức hút chuyên sâu, làm sạch bụi đến mức tối đa. Do thiết kế vị trí của quạt hút trung tâm lệch trái nhiều hơn, nên hướng hút thay thổi dẫn đến mức tiếng ồn sẽ cao hơn so với phiên bản gen 2 là 3 decibel.

Tổng kiểm soát làm sạch

Roborock S5 Max hiểu cách bố trí nhà của bạn. Máy đo khoảng cách laser của nó quay với tốc độ 300 vòng / phút, gửi quét khu vực 360 độ thông qua thuật toán tùy chỉnh trong thời gian thực. Sử dụng dữ liệu đó, S5 Max tạo ra một bản đồ tầng chính xác và nó biết các phòng ở trong nhà bạn. Cùng với đó, bạn có thể lên lịch dọn dẹp cho một phòng, nhiều phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà của bạn với một vài thao tác dễ dàng trên điện thoại.

Lau sàn “nhưng tránh thảm”

Roborock S5 cho thấy nỗ lực của Xiaomi trong vấn đề lau chùi, không chỉ là hút lau là phần không thể thiếu của công việc làm sạch. Được trang bị khoang chứa nước đến 280ml và cấp nước bằng bơm áp điện tử. S5 Max cung cấp lượng nước đủ làm sạch lên đến 200 mét vuông /1 lần lau chùi. Và đặc biệt tính năng nhận diện thảm và tránh với chế độ lau được tích hợp, bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ cấp nước khác nhau cho phù hợp với từng loại sàn.

Làm sạch hơn cả lau

Roborock S5 sử dụng hệ thống lò xo để tạo áp lực chà sát trên bề mặt tấm khăn lau với sàn tăng hiệu quả rõ rệt so với cách lau chùi thông thường. Đặc biệt bạn có thể tăng mức cấp nước lên cao hơn để tăng hiệu quả lau sạch, với thuật toán thông minh S5 Max có khả năng nhận diện được sàn và đưa ra profile lau chùi phù hợp và tối ưu nhất.

Tránh bậc thang

Một tính năng cơ bản của bất cứ robot hút bụi lau nhà thông minh nào, nhưng với S5 Max độ chính xác là tuyệt đối và không có bất cứ 1 sai số nào trong quá trình làm việc.

Nhạy cảm với ngôi nhà của bạn

S5 Max làm việc mà không cần sự theo dõi của bạn, nhưng bạn có thể xem báo cáo làm việc bất cứ lúc nào. Một loạt các cảm biến môi trường bao gồm gia tốc kế, đo đường, hồng ngoại, la bàn, đo gia tốc và bản đồ siêu chính xác của căn phòng của bạn, có nghĩa là S5 hoạt động độc lập mà vẫn đảm bảo an toàn. S5 Max đã giành chiến thắng trong tất cả các bước làm sạch, và hoàn toàn không bị mắc kẹt hoặc đâm sầm vào tường nhà bạn.

Nhanh hơn và tốt hơn

Bộ xử lý lõi tứ 32 bit mạnh mẽ giúp cho S5 Max có khả năng thông minh vượt trội. Không chỉ đơn giản là bản đồ một căn phòng. S5 Max còn có thể hiểu được hình dạng của căn phòng và học được những chướng ngại vật. Roborock S5 Max sử dụng kiến thức đó để biến đổi cách điều hướng, tính toán tuyến đường hiệu quả nhất cho mỗi phòng.

S5 Max biết lắng nghe

Để biết được bạn “muốn gì” S5 Max sử dụng App mới nhất của Xiaomi đó là Roborock. Giao diện cực kỳ thông minh và thân thiện giúp bạn chỉ cần chọn phòng bạn cần S5 Max làm sạch, phần còn lại sẽ hoàn toàn tự động.