Tai nghe Logitech G430 7.1 Gaming | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KIM LONG
0
Danh mục sản phẩm

Tai nghe Logitech G430 7.1 Gaming

981-000538
Logitech Gaming
Logitech
Hết hàng
1.399.000₫ 1.490.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

ÂM THANH VÒM 7.1

Hãy để bản thân đắm chìm vào âm thanh tuyệt vời. G430 được trang bị cả chế độ âm thanh vòm cho tai nghe DTS và Tai nghe DTS:X khi sử dụng Logitech Gaming Software (LGS). Trải nghiệm âm thanh 360 độ và khiến bạn cảm thấy như đang thực hiện hành động, để có thể phát hiện kẻ thù xung quanh mình.

CÁC NÚT ĐIỀU KHIỂN TRÊN DÂY

Điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng trong vài giây. Các nút điều khiển âm thanh nằm trên sợi dây dài 3,2 mét, do vậy chúng luôn trong tầm với.

CHỤP TAI CÓ THỂ XOAY

Chụp tai xoay để vừa vặn với từng người, và xoay 90 độ để uốn phẳng. Thiết kế uốn phẳng khiến dễ dàng vận chuyển và thoải mái hơn khi quấn vòng quanh cổ.

THOẢI MÁI VÀ THÔNG THOÁNG

Đệm tai G430 được bao phủ bởi vải có hiệu suất thể thao mang lại sự tiếp xúc mềm mại thoải mái, ngay cả sau hàng giờ sử dụng. Tháo miếng vải bọc ra để giặt, và giữ cho tai nghe ở hình dạng hoàn hảo.

CẤU TRÚC CÓ TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Tập trung vào trò chơi, chứ không phải tai nghe của bạn. Chụp tai G430 được thiết kế mỏng và nhẹ hơn, mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Bạn thậm chí có thể quên rằng mình đang đeo tai nghe.

MIC KHỬ TIẾNG ỒN CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH


Được nghe to tiếng và rõ ràng mà không bị phân tán bởi tiếng ồn ở nền. Điều chỉnh mic chỉ thu giọng nói bạn để đồng đội có thể nghe giọng bạn to và rõ ràng.