Tai nghe Logitech G933 Wireless 7.1 Không dây Gaming | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KIM LONG
0
Danh mục sản phẩm

Tai nghe Logitech G933 Wireless 7.1 Không dây Gaming

981-000622
Logitech Gaming
Logitech
Hết hàng
3.390.000₫ 3.990.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
TRẮNG
ĐEN
(Đang cập nhật ...)

Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1

TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM

Các trình điều khiển âm thanh PRO - G được thực hiện với các vật liệu lưới la cung cấp cho người chơi hiệu suất giống như audiophlie . Từ âm nhạc yêu thích của bạn đến nhạc nền trò chơi mở rộng . Trải nghiệm âm thanh vòng 7.1 tuyệt vời với Dolby hoặc DTS Headphong X Surround Sound , tạo ra nhận thức không gian trong game. Âm thanh vòm 7.1 yêu cầu phần mềm Logitech Gaming SoftWare  .

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH ĐA NỀN TẢNG

G933 Artemis Spectrum hoạt động với PC , thiết bị di động , thiết bị rạp hát gia đình và các máy điều khiển bao gồm : PS4 và Xbox One . Một tai nghe cho tất cả các thiết bị của bạn cho các máy điều khiển trò chơi và thiết bị di động của bạn . Bạn thậm chí có thể kết nối rạp hát tại nhà với bộ điều hợp tích hợp không dây hỗ trợ USB và nghe chương trình truyền hình , nhạc hoặc phim không dây TÙY CHỈNH RGB G933 Artemis Spectrum có hai vùng ánh sáng tùy chỉnh ở 2 bên củ tai và logo . Mỗi vùng có thể được lập trình cho các màu hoặc hiệu ứng khác nhau hoặc cũng có thể được đồng bộ hóa . Điều chỉnh ánh sáng RGB cho phép bạn chọn 16,8 triệu màu 2.4Ghz KHÔNG DÂY G933 Artemis Spectrum mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới với tùy chọn phát không dây hoặc có dây . 2.4Ghz không dây trong tối đa 12 giờ mỗi lần sạc với chế độ không led , tối đa 8 giờ với chế độ led mặc định .

PHÍM G CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Gán các lệnh tùy chỉnh của bạn bằng cách sử dụng phần mềm Logitech Gaming SoftWare trên các phím G có thể lập trình để có trải nghiệm chơi game

CẤU HÌNH ÂM THANH TÙY CHỈNH

Sử dụng phần mềm Logitech Gaming SoftWare có thể lập trình cân bằng âm thanh và cài đặt sẵn các tùy chọn âm thanh cho âm nhạc , trò chơi và phim . Tùy chỉnh cài đặt âm thanh và tạo cấu hình âm thanh có nhận cho mội trò chơi bạn chơi . Truyền Thông Tin Rõ Ràng - Đảm bảo bạn được nghe bằng micro phá hủy nhiễu rõ ràng .

Micro có trang bị đèn LED chỉ báo bạn biết khi nào micro của bạn tắt tiếng . Khi không sử dụng , micro có thể được gập lại vào tai nghe . Tiện Nghi Lâu Dài - G933 Artemis Spectrum được thiết kế cho các game thủ chơi game lâu dài . Vật liệu lưới thể thao mới được sự dụng trong đệm và headband mềm và thoáng khí cho thoải mái tối đa . Củ tai trên G933 Artemis Spectrum được thiết kế để vừa vặn với hầu hết các tai mà không gáp áp sác .

Đễ giữ cho tai nghe của bạn sạch sẽ , bạn có thể tháo đệm tai nghe ra khỏi tai nghe và rửa sạch .

Thông Số Kỹ Thuật - Headphone : Driver : 1.6 in ( 40mm)

Tần số phản ứng : 20Hz - 20Khz

Trở Kháng : 39Ohms ( passive ) , 5kOhms ( active )

Độ nhạy : 107dB SPL/mW -

MicroPhone : Kích Thước : 4mm

Tần số đáp ứng : 100Hz - 20Khz 

Phạm Vi Không Dây :

Trong Nhà : 15 Meters

Ngoài Trời : 20 Meters *

Phạm vi có thể thay đổi theo điều kiện môi trường .

 Loại Kết Nối Kết nối : USB 

Thời lượng Pin Không Đèn : 12 hours Có Đèn : 8 hours 

Yêu Cầu Hệ Thống Window 10 , 8.1 , 8 , 7 , PS4 hoặc XBOX One