-
0
Danh mục sản phẩm

Bộ Phát Wifi Mesh Băng Tần Kép TP-Link Deco M4(2-pack)

70182572
Router Wifi
TP-Link
Còn hàng (1)
1.900.000₫ 3.390.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

🏷️ HỆ THỐNG WIFI MESH TP-LINK DECO M4 CHUẨN AC 12000Mbps

 

💡 WIFI MESH LÀ GÌ?

- Wifi Mesh là một kiến trúc mạng kết nối các điểm truy cập wifi trong một phạm vi rộng (lên đến hàng Km) với nhau, và các điểm truy cập này sẽ kết nối với nhau nhằm cung cấp một mạng lưới những điểm truy cập thống nhất và có thể phủ sóng toàn bộ khu vực nhất định, các dữ liệu được tự động định tuyến để tối ưu hóa việc kết nối và độ ổn định. Ngoài ra, khi một trong các điểm truy cập gặp phải sự cố thì các điểm khác tự động bổ sung lưu lượng và đảm nhiệm thay cho vị trí của điểm truy cập bị lỗi đó cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn.

- Khi tất cả đã được thiết lập, việc quản lý mạng của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì hầu hết các tính năng phức tạp, nâng cao đều nằm ngoài nhu cầu sử dụng người dùng phổ thông trong khi các tính năng quan trọng mà mọi người đều dùng có thể dễ dàng được truy cập và sử dụng.

 

📌 TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Thương hiệu: TP-Link

- Xuất xứ: China

- Deco M4 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167 Mbps với khả năng hoạt động cùng với modem và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

- Deco M4 tương thích với mọi model Deco khác để tạo thành một mạng lưới. Mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách thêm các thiết bị Deco.

- Deco có thể xử lý dữ liệu truy cập từ các mạng có lưu lượng lớn, cung cấp các kết nối không bị lag lên đến 100 thiết bị.

- Điều khiển giọng nói: Ghép nối với Alexa để điều khiển Deco M4 bằng các lệnh thoại đơn giản. Tận hưởng cuộc sống tiện lợi

- Quyền kiểm soát của phụ huynh giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo từng hồ sơ khác nhau được tạo cho mỗi thành viên trong gia đình.

 

📌CÀI ĐẶT VÀ QUẢN LÝ:

Quản lý Wi-Fi của bạn tại nhà hoặc từ xa với ứng dụng Deco (Android & IOs)

 

📌 BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

☑ 1-3 thiết bị Deco M4

☑ 1-3 bộ chuyển đổi nguồn

☑ 1 cáp Ethernet RJ45

📌GIAO DIỆN:

- Giao diện: 1 cổng WAN & 1 cổng LAN 10/100/1000Mbps trên mỗi thiết bị Deco

- Nút: Nút reset

- Ăng ten: 2 ăng ten băng tần kép ngầm trên một thiết bị Deco

 

✔️CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

Sản phẩm được bảo hành chính hãng TP-Link: lỗi 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng và được đổi trả trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

* Hotline bộ phận kĩ thuật: 028 6261 5079

* Địa chỉ trung tâm bảo hành: 38/4-6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM