-
0
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn Unbind xóa camera khỏi tài khoản Qihoo

Hướng dẫn Unbind xóa camera khỏi tài khoản Qihoo

 

1) Đăng nhập vào tài khoản Qihoo đang kết nối với camera.

2) Chọn vào biểu tượng bánh răng để vào Camera Setting.

3) Trong setting kéo xuống dưới cùng chọn dòng Unbind this camera form your account.

4) Sau đó chọn Continue deleting hoặc Unbind (tùy phiên bản) để xóa camera khỏi tài khoản.

5) Ở giao diện chính của app, chọn vào dấu + góc phải để thêm lại camera, và làm theo hướng dẫn trong app để kết nối lại camera.