-
0
Danh mục sản phẩm

Máy chạy bộ Xiaomi KingSmith Walkingpad R1S

(Đang cập nhật...)
Dụng cụ thể thao
KingSmith
Hết hàng
10.490.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Sau sự thành công của phiên bản máy chạy bộ thông minh kingsmith R1 Pro. Hãng KingSmith đã cho ra phiên bản nâng cấp với tốc độ lên tới 12km/h mang tên là Kingsmith R1S.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1S với tiếng ồn rất thấp, điều khiển thông minh, cùng tay vịn để đáp ứng các nhu cầu tập thể dục khác nhau của gia đình bạn. Thiết kế tổng thể đơn giản và dễ dàng phù hợp vào các phong cách gia đình khác nhau. Đây chính xác là những gì bạn cần cho thể thao tại nhà!

Máy chạy bộ KingSmith R1S được tích hợp các chế độ luyện tập là chạy bộ và đi bộ, thiết kế gấp gọn tối ưu không gian gia đình bạn, máy có thể dễ dàng gấp lại và cất giữ một cách dễ dàng nhờ hai bánh xe lăn trơn tru phía dưới máy chạy.

R1S sử dụng thảm chạy 4 lớp silicon EVA. Kết quả cho máy chạy êm ái, bền bỉ. Độ ồn đo được của máy khi đi bộ 6km/h là khoảng 60dB và độ ồn khi chạy 12km/h là khoảng 65dB. Khi bạn chạy bộ gần như chỉ nghe được tiếng bước chân chạy và không còn nghe được tiếng động cơ đang hoạt động.

Với thiết kế không rào cản bạn dễ dang tận hưởng được hương vị cuộc sống khi đang trải nghiệm đi bộ trên máy chạy cũng giống như đi bộ ngoài đường lớn, để khám phá mọi thứ xung quanh mình. Cho một trải nghiệm đi bộ trên R1S thật đặc biệt.

Thiết kế tay cầm độc đáo, có thể được nâng lên để chạy bộ, người dùng sử dụng để đáp ứng nhu cầu chạy bộ hàng ngày. Bằng cách gập tay vịn xuống dưới, bạn có thể biến thành một máy đi bộ tiết kiệm không gian, thích hợp để sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Giúp cho qua trình luyện tập không bị gián đoạn.

Đi kèm với một chốt an toàn và tay cầm phía trước để giữ cho bạn luôn được an toàn trong khi bạn tập thể dục. Tay vịn cung cấp thêm sự cân bằng trong khi chốt an toàn hoạt động như một nút dừng khẩn cấp đốt ngột. Ngoài ra bạn còn có thể giới hạn tốc độ để làm quen với máy và chức năng khóa trẻ em để bảo vệ sự an toàn của gia đình bạn.

Với động cơ không chổi than và khung hợp kim nhôm cao cấp, độ bền và độ ổn định được cải thiện đáng kể. Cho khả năng tlàm giảm tiếng ồn đáng để, giúp cho việc luyện tập không làm ảnh hưởng tới người xung quanh.

3 Cách điều khiển máy chạy bộ Kingsmith R1S. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc ỨNG DỤNG KS Fit để điều khiển nó. Ngoài ra, máy còn có thể được điều khiển với tốc độ bàn chân ở chế độ tự động để thuận tiện hơn trong qua trình luyện tập. điều này sẽ phù hợp với tất cả mọi người cùng trong gia đình cùng luyện tập.

Thông số kĩ thuật

Thương hiệu KINGSMITH
Model R1S
Kích thước – Mở rộng chạy bộ: 1460x720x900 mm

 

– Mở rộng đi bộ: 1460x720x155 mm

– Gấp gọn: 980x720x155 mm

– Thảm chạy: 1200×440 mm

Khối lượng máy 33kg
Sức chịu tải 110 kg
Tốc độ tối thiểu 0.5 km/h
Tốc độ tối đa Đi bộ: 6km/h

 

Chạy bộ: 12 km/h

Công suất 918 W
Tần số  50/60 Hz