-
0
Danh mục sản phẩm

Chuột Logitech B100 có dây

(Đang cập nhật...)
Logitech Office
LOGITECH
Hết hàng
89.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

 

Bảo Hành 3 Năm 1 Đổi 1

 

Chuột có dây Logitech B100 dễ dàng cầm giữ, mang lại cảm giác thoải mái, cảm giác và cảm ứng, và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu suất tuyệt vời. Không có thời gian lag trong khi đáp ứng hoặc thời gian nhạy cảm  là khá tốt. Nó hoạt động trơn tru và phù hợp hoàn hảo trong lòng bàn tay. 
Chuột Logitech B100 Optical USB chơi game,dành cho game thủ
Nút điều khiển 
Có tất cả ba nút điều khiển được lập trình trên Chuột có dây Logitech B100 . Chuột có dây Logitech B100này với 3 nút là hoàn toàn thân thiện cho những người đang tìm kiếm một Chuột có dây Logitech B100hiệu quả chi phí có thể làm việc cho họ theo cách dễ nhất có thể. 
Chuột Logitech B100 Optical USB chơi game,dành cho game thủ
Hình dạng & Thiết kế
Hình dạng và thiết kế Chuột có dây Logitech B100 dễ sử dụng này chỉ đơn giản là hoàn hảo cho cả người thuận tay trái và tay trái. Thiết kế của Chuột có dây Logitech B100 là thân thiện với người sử dụng làm cho nó có thể cho mọi người sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Tốc độ phản hồi & Tốc độ
Công nghệ quang học đã được sử dụng trong Chuột có dây Logitech B100 với độ phân giải 800 dpi. Nó là một thiết bị cắm và chạy mà không yêu cầu thiết lập bằng tay là lý tưởng nhất cho những người không có thời gian và thậm chí cả kinh nghiệm cài đặt một cách hiệu quả nhất.
Chuột Logitech B100 Optical USB chơi game,dành cho game thủ
Chất liệu & độ bền
Chuột có dây Logitech B100 quang học là bền được làm bằng nhựa chất lượng hàng đầu khiến nó có khả năng kéo dài trong một thời gian rất dài.
 
Cuộn bánh xe lăn 
Cuộn bánh xe của Chuột có dây Logitech B100 này khá linh hoạt và nó làm cho việc làm việc trên MÁY TÍNH và duyệt internet dễ dàng cho người sử dụng. Một trong những điều tốt nhất về sản phẩm này là nó hoạt động kỳ diệu trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất cho các trình duyệt và các yêu cầu lướt sóng của người dân. Việc theo dõi chính xác và âm thanh thấp của sản phẩm này là cái gì đó thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, thực tế là nó phù hợp trong lòng bàn tay mà không đưa ra bất kỳ loại rắc rối cũng đi kèm như là một tiền thưởng thêm.