-
0
Danh mục sản phẩm

Ổ cắm điện thông minh TP-Link Tapo P100 kết nối wifi - Bảo hành 2 năm chính hãng FPT

(Đang cập nhật...)
Ổ cắm điện
TP-Link
Hết hàng
250.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Dòng điện vào : AC 220-240 V~50/60 Hz 10A
  • Dạng Wi-Fi : 2.4 GHz
  • Yêu cầu phiên bản : Android 4.4 hoặc cao hơn, iOS 9.0 hoặc cao hơn
  • Bluetooth : bluetooth 4.2
  • Chất liệu : Vật liệu chống cháy PC
  • Nút : Nút nguồn , LED trạng thái
  • Bảo hành 24 tháng

Thương hiệu : TP-Link

- Model : Tapoo P100

- Dòng điện vào : AC 220-240 V~50/60 Hz 10A

- Dạng Wi-Fi : 2.4 GHz

- Yêu cầu phiên bản : Android 4.4 hoặc cao hơn, iOS 9.0 hoặc cao hơn

- Bluetooth : bluetooth 4.2

- Chất liệu : Vật liệu chống cháy PC

- Nút : Nút nguồn , LED trạng thái

- Kích thước : 51 x 72 x 40 mm

- Sản phẩm bao gồm :

+ Ổ cắm Wi-Fi thông minh nhỏ gọn Tapo P100

+ Hướng dẫn nhanh

- Bảo hành : 24 tháng

Ổ cắm điện Wifi thông minh TP-Link Tapo P100 được hoàn thiện chủ yếu đến từ nhựa PC. Đây là vật liệu nổi tiếng với độ bền cao và cho khả năng chống cháy, thường được sử dụng trên những đồ điện, điện tử. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ của sản phẩm và cả độ an toàn cho thiết bị.
Nhằm tránh những tai nạn không đáng có, đặc biệt là bảo vệ an toàn cho trẻ em, hãng TP-Link còn cẩn thận trang bị cho thiết bị một vách ngăn thao tác trượt ngăn ngừa điện giật. Khi sử dụng bạn chỉ cần mở nắp ngăn này lên.

Nhiều tính năng thông minh: điều khiển từ xa, đặt lịch hoạt động, đếm thời gian
Ổ cắm điện Wifi thông minh TP-Link Tapo P100 được tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh nhằm phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của người dùng.
Đầu tiên là công nghệ điều khiển từ xa. Bằng cách kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng mang tên Tapo có sẵn trên CH Play và Appstore, cho phép bạn điều khiển các thiết bị mà bạn đã cắm với ổ cắm trước đó. Điều này thật tiện lợi khi bạn không cần phải đến tận nơi để rút phích cắm ra.

Tiếp theo là tính năng đặt lịch hẹn và đếm thời gian cho phép người dùng lập kế hoạch trước và các thiết bị điện tử mà bạn đã cắm vào ổ cắm sẽ hoạt động theo lịch bạn cài đặt. Điều này giúp bạn không bỏ sót điều gì và tiết kiệm cả năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Điểm làm nên khác biệt với các sản phẩm khác nằm ở tính năng hỗ trợ điều khiển giọng nói. TP-Link Tapo P100 cho khả năng kết nối với trợ lý ảo thông minh là Alexa và Google Assistant. Sử dụng nói từ khóa như “Turn on the light” để mở đèn hoặc “Turn off the TV” để tắt TV.

Chưa hết, với trường hợp gia đình bạn đi du lịch hay đi công tác xa vài ngày, TP-Link Tapo P100 có chế độ ở xa phù hợp cho bạn. Đây là chế độ giả lập như đang có người ở nhà vậy, thực hiện thao tác mở và tắt đèn đã được lên lịch trước đó, để tránh kẻ gian dòm ngó.