Usb SanDisk 64GB USB Type-C 3.1, CZ450 Ultra

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: SanDisk
390.000₫ Giá thị trường: 490.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫


USB Sandisk Type-C CZ450 64GB

 

Thông tin chi tiết :

Khi công nghệ điện thoại thông minh ngày càng phát triển, tối ưu hóa tốc độ trao đổi dữ liệu thì cổng kết nối Type-C là không thể thiếu cho các dòng điện thoại thông minh mới nhất hiện nay.khi mà các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng mới nhất hiện nay luôn được trang bị cổng kết nối Type-C thì vấn đề mở rộng dung lượng bộ nhớ luôn được khách hàng lẫn nhà sản xuất quan tâm.

Tháng 3/2016 Sandisk trình làng công nghệ với chiếc USB Type-C mới nhất của mình - USB Sandisk CZ450.

 

 

USB Sandisk Type-C CZ450

 

 

 

 

 USB Sandisk Type-C CZ450 có tốc độ đọc lên tới 130MB/s các ứng dụng miễn phí  " SanDisk Memmory Zone" được đi kèm trong thẻ tạo điều kiện cho bạn truy cập vào USB 1 cách dễ dàng, thuận tiện. đơn giản hóa quản lý các tập tin, tự động sao lư ảnh theo yêu cầu.

với dung lượng 16GB có mức giá vừa phải, hợp lý với người tiêu dùng - USB Sandisk Type-C CZ450 là một lựa chọn mở rộng dung lượng bộ nhớ cho bạn không thể tốt hơn.

USB Sandisk Type-C CZ450

Xem thêm Thu gọn
Thành lập năm 2015, Với sự điều hành dẫn dắt của Ông Mr Huy - Người sáng lập công ty và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty Kim Long luôn tăng trưởng vượt bậc để sánh ngang cùng 1 số nhà bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.
Luôn tự hào, định hướng là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý cho thị trường Việt Nam. 
Là đối tác lớn của 1 số nhà Phân phối lớn nhất Việt Nam: FPT, DIGIWORLD.....
Cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng như: SHARP, XIAOMI, LOGITECH, SANDISK, TOSHIBA, VIOMI, HUAMI, WD, SONY, SAMSUNG, DAKIN, LG, PANASONIC, ELECTROLUX, HITACHI.....
Với tinh thần : Hàng chính hãng - Giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ tận tình.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo