-
0
Danh mục sản phẩm

Đèn bàn Xiaomi Yeelight Portable LED Lamp

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
Xiaomi
Hết hàng
690.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

đèn LED thông minh (Tiêu chuẩn /  Edition)

Linh hoạt và thoải mái, ánh sáng tốt và thoải mái

Góc Arm nhẹ sức khỏe tốt nhiệt độ màu sáng có thể điều chỉnh CRI cao

Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch 

Triết lý thiết kế sản phẩm kết hợp: đơn giản, thanh lịch, yếu tố thực tiễn.  thiết kế cổ light emitting bề mặt của cánh tay kết hợp với một thiết kế thanh lịch đèn lớn đạt được thuộc tính một diện mạo độc đáo.

chất lượng uốn nắn bền

Arm chất lượng được lựa chọn cảm giác, ổn định và bộ nhớ ống kim loại thân thiện với da qua phần áo silica gel sau khi xác minh so sánh nhiều. Với chất lượng có độ bền cao ABS thành tựu vật chất của các sản phẩm chất lượng cao. Toàn bộ các điểm toàn diện phòng khám của Cục để làm ánh sáng hiện tốt. Arm sau 10.000 thử nghiệm uốn vẫn không suy giảm.

  • nhiệt độ màu có thể điều chỉnh

    Màu nguồn ánh sáng tốt cho sức khỏe 60 (30 + 30 ấm mát) LED chất lượng đèn, nhiệt độ màu của 2700k-6500K điều chỉnh; hạt làm bằng đèn lưỡng sắc sắp xếp bằng sáng chế khoa học ngàn lần bởi tính quang học và mô phỏng.

  •  

  •  

  •  

  •  

Chuyên nghiệp tấm khuếch tán quang, một ánh sáng lành mạnh tốt

Chất lượng cao ánh sáng hạt, chỉ số màu vẽ (Ra) lên đến 88. Bề mặt bên trong của tấm đế khuếch tán sắp xếp một số lượng lớn các dấu chấm khuếch tán quang, do đó ánh sáng đồng đều hơn. Giảm việc sử dụng vật liệu xanh, ánh sáng là khỏe mạnh hơn.

* Chiếu sáng đồng đều ≤3 đáp ứng GB / T9473-2008 yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia.

kết nối đơn giản, tránh xa

Micro USB cáp có thể được sạc, có thể sạc trực tiếp sạc Po, công cụ ánh sáng phòng ngủ. ánh sáng chất lượng tốt tránh xa.

Nhiều phiên bản sạc, pin lithium được gắn bên trong lớn

Pin Li-ion tích hợp dung lượng 2000mAh (tuân thủ tiêu chuẩn GB31241), dưới thời gian sử dụng ánh sáng bình thường lên đến 5 giờ (4000K nhiệt độ màu, độ sáng 60%). Trong bất kỳ ký túc xá kịch bản, thư viện, phòng học, ngoài trời, vv, để đi cùng bạn tiếp tục ánh sáng tốt.