-
0
Danh mục sản phẩm

Bàn phím không dây Logitech K480 - BLUETOOTH

920-006380
Logitech Office
LOGITECH
Còn hàng (129)
739.000₫ 990.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
ĐEN
TRẮNG
(Đang cập nhật ...)

Bảo Hành 1 Năm 1 Đổi 1

Thông tin sản phẩm

Công nghệ không dây Bluetooth

Công nghệ Bluetooth không dây giúp bạn có thể kết nối với các thiết bị nhanh chóng và ổn định .Công nghệ không dây giúp người sử dụng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc.

Kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau

Sản phẩm cho phép kết nối đồng thời cùng lúc đến 3 thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau hoặc cùng 1 hệ điều hành. Bạn đang sử dụng 1 iPad (hệ điều hành iOS), 1  Galaxy S6 (hệ điều hành Android), 1  (hệ điều hành Window), bạn có thể kết nối cùng lúc với cả 3 sản phẩm này vớ . Nếu bạn muốn dùng với iPad, bạn chỉ việc xoay nút trên  và cứ như thế cho 2 thiết bị còn lại.

Thời gian sử dụng lâu

 Bluetooth  K480 sử dụng pin AA cho thời gian sử dụng lên đến 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với thời lượng pin lâu bạn sẽ yên tâm hơn trong khi sử dụng sản phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm có thiết kế nhỏ nên bạn có đặt trên bàn làm việc hoặc giải trí trên giường, xem phim trên ghế sofa. Khay gắn thiết bị di động được nhấn mạnh bởi màu sắc nổi bật và ấn tượng. Khay này giúp bạn có thể đặt để điện thoại hay  bảng để có thể dễ dàng thao tác và sử dụng tiện lợi hơn.

 

Bàn phím Logitech Bluetooth K480 (Đen/Trắng)

Cấu trúc  chuẩn

 sở hữu cấu trúc  chuẩn với các phím chức năng như một  thực thụ trên , tạo cảm giác quen thuộc, dễ chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng. Các ký tự được khắc laser cho độ bền cao và rõ nét giúp cho người dùng dễ đọc hơn.  được bo tròn một cách mềm mại, đặc biệt các nút bấm cũng được thiết kế theo hình dạng tròn. Mặt sau được tích hợp bốn nút chân đế cao su giúp cho  nằm cố định trên mặt bàn để chống trơn trợt.

Thông số kỹ thuật

- Sử dụng 2 pin AA.

- Hệ điều hành:

: Windows® 7, Windows 8, 

+ Mac: Mac OS X® or later

+ Chrome OS™

+ iPad® or ®: iOS 5 or later

+ Android™ tablet or smartphone: Android 3.2 or later.

+ Internet connection (for optional software downd)