-
0
Danh mục sản phẩm

Bàn phím Logitech MX Keys Mini for Mac không dây Bluetooth

920-010528
Bàn phím không dây
LOGITECH
Hết hàng
2.090.000₫ 3.390.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

NHỎ HƠN. THÔNG MINH HƠN. ĐỐI VỚI MAC.

Gặp gỡ MX Keys Mini cho Mac - bàn phím tối giản dành cho những người sáng tạo Apple®.

Hệ số hình thức nhỏ hơn và các phím thông minh hơn giúp tạo ra, chế tạo và thực hiện một cách hiệu quả hơn.

BỐ TRÍ CHÌA KHÓA MAC

MX Keys Mini cho Mac phù hợp ngay với quy trình làm việc Mac và iPad của bạn - với bố cục dành cho Mac để bạn không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào. Bạn sẽ nhận được nhiều chức năng hơn, thiết kế phím cao cấp và chất lượng xây dựng mạnh mẽ trong một thiết kế kết hợp hoàn hảo với hệ sinh thái Apple của bạn.

MX Keys Mini cho Mac được tối ưu hóa cho macOS, iPadOS và iOS

Các phím Mx Mini cho Mac Bố cục

KÍCH THƯỚC MINI, THOẢI MÁI LỚN

Làm việc trên một bàn phím tối giản đặt mọi phím, lệnh và phím tắt trong tầm tay bạn. Hệ số hình thức tối giản phù hợp với vai của bạn và cho phép bạn đặt chuột gần bàn phím hơn để chạm tay ít hơn - để có tư thế tốt hơn và cải thiện công thái học.

Lady làm việc trên Mx Keys Mini cho Mac

CÁC CHÌA KHÓA ĐƯỢC CHIA SẺ CHO FINGERTIPS CỦA BẠN

Các phím bấm hoàn hảo đảm bảo rằng mọi thao tác gõ phím đều trôi chảy, tự nhiên và chính xác. Các phím hình cầu phù hợp với hình dạng của đầu ngón tay của bạn và các cạnh tròn của chúng cung cấp phản hồi hài lòng - bất kể bạn gõ phím ở đâu. Lớp phủ mờ đã được áp dụng cho mọi phím để ngón tay của bạn lướt nhẹ nhàng trên bề mặt.

Nhập bằng tay trên MX Keys Mini dành cho Mac

TẠO TRONG LƯU LƯỢNG KHÔNG DẤU

MX Keys Mini cho Mac theo sau MX Anywhere 3 cho Mac hoặc MX Master 3 cho Mac hỗ trợ Flow của bạn từ thiết bị Apple này sang thiết bị Apple khác, nghĩa là bạn có thể nhập trên nhiều thiết bị trong một quy trình làm việc linh hoạt.

Truyền tệp, tài liệu và hình ảnh trên các thiết bị và hệ điều hành macOS và Windows ®1Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn cho Windows® và macOS tại www.logitech.com/options

Chuyển nội dung từ iMac và MacBook

GIỚI THIỆU PHÍM EMOJI, DICTATION VÀ MIC MUTE / UNMUTE

Phím Fn thông minh hơn2Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn cho Windows® và macOS tại www.logitech.com/options giờ đây, cung cấp cho bạn sức mạnh để gửi biểu tượng cảm xúc, tắt tiếng và bật tiếng micrô của bạn cũng như kích hoạt tính năng trò chuyện bằng văn bản.