-
0
Danh mục sản phẩm

Bàn chải điện BOMIDI T501

(Đang cập nhật...)
Chăm sóc cá nhân
BOMIDI
Hết hàng
219.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
XÁM
TRẮNG
HỒNG
(Đang cập nhật ...)
Thương hiệu Bomidi
Model T501
Dung lượng 250mAh
Cổng sạc micro USB
Chống thấm IPX7
Thời gian sạc 1 giờ
Kích thước 201.5 x 24 x 24mm

MÔ TẢ SẢN PHẨM :

✔️Bàn chải đánh răng điện Bomidi T501 giúp bạn làm sạch sâu trong khoang miệng với tần số rung cao. Máy được trang bị động cơ điện được tối ưu hóa truyền động tần số cao, truyền rung động trực tiếp đến đầu làm sạch. Tốc độ rung cao nhất 31.000 v/p (ở chế độ mạnh).

✔️Đầu rung giúp đưa kem đánh răng vào giữa các khoảng trống của răng, giúp làm sạch sâu khoang miệng ngay cả các vụn thức ăn bị ứ đọng.

✔️Đầu bàn chải được thiết kế thon nhỏ, vừa vặn với khuôn miệng người sử dụng, cùng các sợi lông chất lượng cao và mềm mại phù hợp với bề mặt răng. Lông bàn chải được làm từ vật liệu an toàn đạt chuẩn của FDA.

✔️Bàn chải điện Bomidi T501 được trang bị chuẩn chống nước toàn thân IPX7, cùng với thân máy được thiết kế hạn chế nấm mốc so với các loại thông thường khác. Bạn có thể yên tâm sau mỗi lần sử dụng bàn chải điện có thể được rửa trực tiếp với nước mà vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng.

✔️Máy đánh răng có ba chế độ hoạt động: chế độ nhẹ, chế độ tiêu chuẩn và chế độ làm sạch sâu để đáp ứng nhu cầu của mỗi người khác nhau. Thiết bị được tích hợp tính năng rung để nhắc nhở người dùng thay đổi vùng làm sạch, để toàn bộ răng miệng được làm sạch đều và hiệu quả hơn.