-
0
Danh mục sản phẩm

Bao da bàn phím Logitech Combo Touch for iPad Air (Gen 3) , iPad Pro 10.5 inch

(Đang cập nhật...)
Phụ kiện
LOGITECH
Hết hàng
2.990.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Ipad Air (3rd gen): A2152, A2123, A2153, A2154

Ipad Pro 10,5 Inch: A1701, A1709, A1852

Thương hiệu Logitech

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

=================================

Combo Touch kết hợp bàn di chuột chính xác với bàn phím kích thước đầy đủ có đèn nền cho iPad của bạn. Điều hướng iPad bằng các cử chỉ quen thuộc và dễ dàng chỉnh sửa bảng tính, tài liệu, v.v. Thêm vào đó, thiết kế linh hoạt hỗ trợ bốn chế độ sử dụng để tăng tính linh hoạt.

Độ chính xác tuyệt vời

Làm việc với độ chính xác của trackpad trong các ứng dụng như Notes, Pages, Numbers và Keynote. Bạn sẽ có thể đánh dấu các ô bảng tính, sao chép từ và chỉnh sửa email một cách dễ dàng.

KIỂM SOÁT TUYỆT VỜI

Theo dõi nhanh năng suất của bạn với các điều khiển cử chỉ nhiều ngón tay mà bạn đã biết và yêu thích. Vuốt, cuộn, chuyển đổi ứng dụng, chụm, nhấn đúp, v.v.

Bàn phím tích hợp được trang bị các phím có đèn nền. Năm mức độ sáng có thể điều chỉnh đảm bảo bạn có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm cho dù bạn đang ở trong phòng ngủ, trên máy bay, cắm trại hay bất kỳ môi trường thiếu ánh sáng nào khác.

Hơn 20 năm đổi mới về cách đánh máy được đưa vào mọi bàn phím mà Logitech tạo ra để các thao tác gõ phím của bạn trôi chảy, tự nhiên và chính xác. Tận hưởng hàng giờ gõ phím thoải mái nhờ các phím lớn, khoảng cách đều được kéo dài theo từng cạnh để tay bạn không bị gò bó. Bàn phím của Logitech có cơ chế cắt kéo bên dưới mỗi phím để mang lại độ nảy hoàn hảo mọi lúc

TOÀN BỘ CÁC PHÍM SHORTCUT trên iOS

Quên việc tìm kiếm xung quanh màn hình hoặc trong các menu để thực hiện các thao tác đơn giản - Combo Touch có một hàng phím tắt đầy đủ.

Còn rất nhiều thông tin chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật