-
0
Danh mục sản phẩm

Dây cáp sạc Xiaomi Usb Type-C to Type-C Cable 5A-100W 1,5m

SJV4108GL
Cáp sạc Xiaomi
Xiaomi
Còn hàng (28)
219.000₫ 290.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Mô tả sản phẩm: Cáp USB Type C to USB Type C Xiaomi 150cm

 

Cáp USB type C to USB type C đến từ thương hiệu Xiaomi , một sợi cáp 2 đầu USB type C với chiều dài lên đến 150cm, sẽ giúp bạn kết nối sạc,  cho Macbook cũng như những chiếc cốc sạc nhanh sử dụng cổng USB type C đang có mặt trên thị trường.

Thông số chi tiết:

  • Model: SJX12ZM
  • Chất liệu: TPE.
  • Chuẩn kêt nối: USB type C
  • Độ dài 150cm.
  • Điện áp hỗ trợ: 5A-100W.
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 480Mbps

Cáp Xiaomi 2 đầu USB type C là một sợi cáp đa năng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để sạc hoặc truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị với nhau.

 

Sợi cáo có kích thước khá lớn, vỏ ngoài được gia công từ chất liệu TPE. Chất liệu này giúp cho sợi cáp có độ bền cao hơn, có thể gập bẽ với tần suất lớn mà không lo bị đứt gãy. Thân cáp cũng không quá cứng để khiến cho sản phẩm quá thô và rẻ tiền.

 

Cáp được trang bị 2 đầu đều là chuẩn USB type C, nó cho phép người dùng kết nối trực tiếp với các cốc sạc dùng cổng USB type C như các cốc sạc nhanh hay sạc của Macbook mà không cần phải thông qua adapter. Cáp type C của Xiaomi được trang bị chip kiểm soát điện năng E-mark, có thể đáp ứng dòng ra lên đến 5A và công suất truyền tải điện năng tối đa lên đến 100W.

 

Không chỉ hỗ trợ sạc nhanh, sợi cáp có thể đáp ứng nhu cầu sao chép và truyền tải dữ liệu giữ các thiết bị với tốc độ lên đến 480Mbps, giúp phục vụ cho công việc của bạn nhanh chóng và tốt hơn.