-
0
Danh mục sản phẩm

Chuột Logitech Lift Vertical Ergonomic công thái học không dây Wireless/Bluetooth

(Đang cập nhật...)
Chuột không dây
LOGITECH
Hết hàng
1.290.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Đen (Graphite)
HỒNG
Trắng Nhạt
(Đang cập nhật ...)

 

Thông số kỹ thuật:

* Trọng lượng: 4,4 oz (125 g)

* Kích thước: 4,25 x 2,75 x 2,79 in (108 x 70 x 71 mm)

* Tracking DPI: 4000 DPI (hoàn toàn có thể điều chỉnh DPI)

* Loại pin: 1 pin AA. Tuổi thọ pin: 24 tháng (Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính)

* Phạm vi không dây: 10 m (33 ft)

* Khả năng kết nối: Bluetooth Tiết kiệm Năng lượng hoặc đầu thu USB Logi Bolt

* Nền tảng tương thích: Windows 10, 11 trở lên, MacOs 10.15 trở lên, iPadOS 14 trở lên, Chrome OS, Linux, Android 8.0 trở lên (Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm dành cho các hệ điều hành khác ngoài Windows® và macOS)

* Bảo hành phần cứng 12 tháng

 

Khi cuộc sống công việc khiến bạn mệt mỏi, hãy để bản thân thoải mái hơn với Chuột Công thái học Lift Vertical - phù hợp tuyệt vời cho những đôi tay phải có kích cỡ từ nhỏ tới trung bình.

 

- Nâng tay một cách thoải mái: Đặt tay lên con chuột thẳng đứng Lift trong suốt cả ngày, với tay cầm hoa văn mềm mại và chỗ để ngón tay cái vừa vặn giúp nâng cao sự thoải mái.

 

- Góc nghiêng 57° thoải mái: Hình dáng thẳng đứng của Lift giúp cổ tay có cảm giác “thư giãn” khi làm việc, và tạo ra tư thế tự nhiên hơn ở cẳng tay cho cả ngày dài thoải mái và hiệu quả.

 

- Thư giãn để tập trung: Giải quyết công việc với con chuột máy tính không dây có các nút tùy chỉnh dễ tiếp cận, tiếng nhấp chuột êm ái và SmartWheel để cuộn mượt mà, liền mạch

 

- Được chứng nhận công thái học: Chuột không dây Lift Vertical được thiết kế, phát triển, thử nghiệm và phê duyệt theo tiêu chí do những nhà công thái học hàng đầu đề ra.

 

- Kết nối theo cách của bạn: Kết nối qua Bluetooth tiết kiệm năng lượng hoặc USB Logi Bolt tới Windows, macOS, iPadOS, Chrome OS hoặc Linux, và tận hưởng thời lượng pin lên tới 2 năm.

 

- Chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau: Kết nối Lift tới tối đa 3 thiết bị sử dụng đa hệ điều hành, cho dù bạn sử dụng máy tính hay máy tính bảng. Di chuyển tệp giữa các thiết bị bằng công nghệ Flow của Logitech.

 

- Làm việc theo cách của riêng bạn: Tùy chỉnh 4 nút của Lift thành các lối tắt ưa thích của bạn bằng Phần mềm trực quan Logi Options+. Bạn thậm chí còn có thể thay đổi cài đặt cho các ứng dụng khác nhau.

 

- THƯ GIÃN ĐỂ TẬP TRUNG SUỐT CẢ NGÀY DÀI: Ít căng cơ ở cánh tay hơn. Đạt hiệu suất cao hơn trong tầm tay bạn. Yên lặng như một lời thì thầm, Lift giúp bạn tránh xa những điều gây xao lãng và tập trung vào những việc thực sự quan trọng.