-
0
Danh mục sản phẩm

Chuột Logitech MX Master 3 For Mac Bluetooth

910-005700
Chuột không dây
Logitech
Hết hàng
2.190.000₫ 2.990.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

CHUỘT LOGITECH MX MASTER 3 - ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG VÔ HẠN TRONG BẠN

Chuột Logitech MX Master 3 với độ chính xác tuyệt đối mang lại cho người chơi một tiềm năng vô hạn. Đây là dòng chuột thuộc Master Series tiên tiến nhất, được Logitech thiết kế cho các nhà sáng tạo và các lập trình viên.

Cuộn chuột 1000 lps

Logitech đã tái phát minh bánh cuộn chuột mới - cuộn chuột điện từ MagSpeed™ hoàn toàn mới, cho độ chính xác trên từng pixel và tốc độ đủ nhanh ở mức 1000 lps (line per second). Bánh cuộn chuột với chất liệu thép cho nó sự linh hoạt đẳng cấp cũng như trọng lượng đủ để cho người cảm nhận được quán tính năng động của cuộn trục.

+ Nhanh hơn 90%

+ Chính xác hơn 87%

+ Siêu im lặng

Kiểu dáng trực quan

Với Logitech MX Master 3, bạn sẽ làm việc một cách thoải mái với kiểu dáng hoàn hảo cho lòng bàn tay người dùng. Việc sáng tạo và thực hiện công việc trở nên trực quan hơn với sự sắp xếp các nút bấm ở vị trí lý tưởng.

 

LOGITECH MX MASTER 3

 

Làm việc tốt hơn với ứng dụng hiệu chỉnh

Tùy chỉnh MX Master 3 và cấu hình mọi hành động cho quy trình công việc cụ thể của bạn. MX Master 3 có thể tùy chỉnh gần như mọi ứng dụng bạn sử dụng - và bạn sẽ làm việc nhanh hơn với các tùy chỉnh được xác định trước được tối ưu hóa cho các ứng dụng yêu thích của bạn - Adobe Photoshop®, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro ™, Google Chrome ™, Safari ™ và Microsoft.

Di chuyển liền mạch trên nhiều máy tính

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với Flow-enabled MX Master 3 bằng cách di chuyển con trỏ đến cạnh màn hình. MX Master 3 sẽ di chuyển qua lại trên màn hình của nhiều thiết bị, ngay cả giữa các hệ điều hành Windows® và macOS.

Tracking trên mọi bề mặt

MX Master 3 nhanh hơn và chính xác hơn 5x so với chuột cơ bản, cho người sự chính xác trên mỗi pixel. Công nghệ Logitech Darkfield™ Tracking cho phép bạn tracking trên hầu hết mọi bề mặt - ngay cả mặt kính - với độ chính xác 4000 DPI.

Sạc nhanh với USB-C

MX Master 3 duy trì hoạt động tối đa 70 ngày cho một lần sạc đầy - và nhận được ba giờ sử dụng từ một lần sạc nhanh trong một phút. Sử dụng cáp sạc USB-C đi kèm để nạp điện.

Các tính năng khác

+ Làm việc được trên nhiều hệ điều hành như Window, Mac, Linux.

+ Ghép nối chuột của bạn với tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi giữa chúng bằng cách chạm vào nút Easy-Switch™. Sử dụng một MX Master 3 cho máy tính xách tay, máy tính gia đình và máy tính để bàn văn phòng của bạn.

+ Bao bì MX Master 3 chỉ chứa giấy được chứng nhận FSC®. So với thế hệ trước của sản phẩm, nó sử dụng nhựa bao bì ít hơn 90% và giúp giảm 14% lượng carbon.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước: 124.9 mm (dài) x 84.3 mm (rộng) x 51 mm (cao)
+ Cân nặng: 141g
+ Hệ điều hành: Windows® 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, macOS® 10.13 trở lên, Linux.
+ Bluetooth: Windows 8, Windows 10 trở lên, macOS® 10.13 trở lên, Linux.
+ DPI: 200 - 4000
+ Khoảng cách kết nối không dây: 10m
+ Công nghệ không dây Advanced 2.4 GHz
+ Pin sạc Li-Po (500 mAh)
+ Phần mềm hỗ trợ: Logitech Options và Logitech FloChuo