-
0
Danh mục sản phẩm

Chuột Logitech G203 Lightsync Gaming

(Đang cập nhật...)
Chuột
Logitech
Hết hàng
390.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Màu Tím
Xanh dương
Màu đen
Trắng
(Đang cập nhật ...)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Kích thước: 116,6x38,2x62,15 (mm)
- Cảm biến: Quang học
- Độ phân giải: 200-8.000dpi
- Tốc độ báo cáo: 1000 Hz (1ms)
- Trọng lượng: 85g (chỉ chuột)
- Độ dài dây: 2m
- Hộp sản phẩm bao gồm: Chuột game G102, HDSD.

- Hiệu ứng sóng màu Lightsync RGB với 16,8 triệu màu
- Cảm biến từ 200dpi cho đến 8.000dpi (Phần mềm Logitech G HUB)
- Kiểu dáng cổ điển thoải mái tự tin sử dụng
- Hệ thống ứng lực nút bằng lò xo kim loại độc quyền Logitech G
- Thương hiệu Logitech Thụy Sỹ
- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

==============================

HIỆU ỨNG SÓNG MÀU LIGHTSYNC RGB

Chọn từ các màu sắc sống động, cài đặt lấy cảm hứng từ trò chơi và phương tiện, hay lập trình màu sắc của riêng bạn từ khoảng 16,8 triệu màu.

CẢM BIẾN ĐẲNG CẤP GAMING 8.000DPI

Theo dõi con trỏ chính xác và đạt hiệu suất phản hồi nhanh nhạy nhờ vào cảm biến cấp độ chơi game. Với độ nhạy có thể tùy chỉnh từ 200-8.000dpi, hãy chọn mức độ phù hợp với sở thích chơi của bạn. Sử dụng phần mềm Logitech G HUB của Logitech để lập trình lên tới 5 chế độ thiết lập sẵn.

THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN, ĐƯỢC ƯA CHUỘNG RỘNG RÃI

Thiết kế sáu nút cổ điển đem đến cả sự thoải mái lẫn tự tin để bạn có thể khám phá, sáng tạo và chơi như ý muốn. Sử dụng phần mềm G HUB của Logitech để gán các lệnh trong trò chơi, điều khiển hệ thống hoặc tổ hợp phím và đơn giản hóa việc chơi game của bạn.

NÚT ỨNG LỰC ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA

Các nút chính bên trái và phải có hệ thống ứng lực nút bằng lò xo kim loại độc quyền của Logitech G, đem đến sự chính xác khi nhấn nút và trải nghiệm đồng nhất - từ cú nhấp này đến cú nhấp khác.

LOGITECH G HUB

G102 được thiết kế để làm việc liền mạch với bất kỳ hệ thống nào, nhưng nếu bạn đang muốn tinh chỉnh các nút điều khiển , thì phần mềm tùy chỉnh tải về miễn phí rất dễ sử dụng và thiết lập. Phần mềm HUB G của logitech là bộ tùy chỉnh hoàn thiện, cho phép bạn cá nhân hóa ánh sáng, độ nhạy và các lệnh trên nút của chuột G102

Chú ý : 

- Mổi sản phẩm Logitech có 2 cấp độ số Serial khác nhau. 1 số trên bao bì (ngoài vỏ hộp) và 1 số bên trên sản phẩm. Hai số Serial này hoàn toàn khác nhau. Do chính sách quản lí riêng của - Logitech nên đây là vấn đề hoàn toàn bình thường.

Logitech bảo hành điện tử theo mã số đơn hàng (Ngoài ra còn bảo hành theo mã số seri từng sản phẩm) nên sẽ không có phiếu bảo hành đi kèm

- Tất cả sản phẩm Logitech đều có thể còn hoặc không còn niêm phong của nhà sản xuất tùy vào từng đợt hàng, chính sách của các đơn vị nhập khẩu, phân phối và quá trình kiểm tra sản phẩm.