-
0
Danh mục sản phẩm

Đầu thu USB Logitech Logi Bolt USB Receiver

956-000009
Chuột không dây
LOGITECH
Còn hàng (5)
199.000₫ 290.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Sử dụng đầu thu USB Logi Bolt này để tạo ra kết nối không dây bảo mật, có hiệu suất cao giữa chuột, bàn phím hay bộ đôi không dây Logi Bolt và máy tính của bạn.

ĐỂ DỰ PHÒNG HOẶC SỬ DỤNG TRÊN NHIỀU MÁY TÍNH

Hãy chuẩn bị sẵn nó trong trường hợp bạn cần thay thế đầu thu đi kèm với thiết bị không dây Logi Bolt. Kết nối với hai máy tính khác nhau bằng kết nối không dây mạnh mẽ, ổn định của Logi Bolt trên cả hai thiết bị. Sử dụng nó với chuột Logi Bolt có trang bị Flow cho luồng công việc trên nhiều máy tính của bạn. Đây chỉ là một vài lý do để mua đầu thu Logi Bolt.

KẾT NỐI KHÔNG DÂY ỔN ĐỊNH, ĐÁNG TIN CẬY

Được thiết kế để đem lại tính bảo mật và hiệu suất cao, Logi Bolt đem lại kết nối mạnh mẽ và ổn định, không bị rớt mạng ở khoảng cách lên tới 10 m 1Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường vận hành và thiết lập máy tính., ngay cả trong môi trường không dây nhiều thiết bị. Tương thích với: Windows®, macOS, Linux®2Các chức năng cơ bản của thiết bị không dây Logi Bolt sẽ được hỗ trợ mà không cần thêm trình điều khiển trong Chrome OS và hầu hết các bản phân phối phổ biến của Linux, Chrome OS™3Các chức năng cơ bản của thiết bị không dây Logi Bolt sẽ được hỗ trợ mà không cần thêm trình điều khiển trong Chrome OS và hầu hết các bản phân phối phổ biến của Linux.

TIẾT KIỆM VÀ THUẬN TIỆN

Một cổng là tất cả những gì cần đến. Sau khi cắm đầu thu, bạn có thể giữ nó ở đó. Mang máy tính xách tay và các thiết bị Logi Bolt được kết nối với bạn đi tới các không gian làm việc khác nhau và tiếp tục làm việc.

GHÉP CẶP DỄ DÀNG

Ghép cặp với bàn phím và chuột không dây Logi Bolt4Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn để tải về cho Windows 10 trở lên, macOS 10.14 trở lên.. Chỉ cần truy cập logitech.com/options để tải về Logitech Options, sau đó làm theo hướng dẫn từng bước trên màn hình.

MỘT ĐẦU THU – 6 THIẾT BỊ

Kết nối tới 6 chuột và bàn phím không dây Logi Bolt tới một máy tính5Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn để tải về cho Windows 10 trở lên, macOS 10.14 trở lên. với một đầu thu Logi Bolt duy nhất – và quên hết mọi rắc rối của việc sở hữu nhiều đầu thu USB. Ngoài ra, hãy giữ một bộ bàn phím/chuột không dây ở mỗi không gian làm việc, sau đó chỉ cần di chuyển máy tính xách tay vào phạm vi. Di chuyển dễ dàng mà không cần mang theo chuột hoặc bàn phím.

KÍCH THƯỚC

Đầu thu USB

Chiều cao: 18,4 mm

Chiều rộng: 14,4 mm

Chiều dày: 6,6 mm

Trọng lượng: 2 g

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Yêu cầu

Có sẵn cổng USB Loại A

Windows 10 trở lên

macOS 10.14 trở lên

Linux 6Các chức năng cơ bản của thiết bị không dây Logi Bolt sẽ được hỗ trợ mà không cần thêm trình điều khiển trong Chrome OS và hầu hết các bản phân phối phổ biến của Linux.

Chrome OS 7Các chức năng cơ bản của thiết bị không dây Logi Bolt sẽ được hỗ trợ mà không cần thêm trình điều khiển trong Chrome OS và hầu hết các bản phân phối phổ biến của Linux.

THÀNH PHẦN GÓI

Đầu thu USB Logi Bolt

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 1 năm