-
0
Danh mục sản phẩm

Giá đỡ màn hình HumanMotion T6 Pro màn hình 17-32inch, tải trọng 9kg

T6PRO-BLK
Giá - khung treo
Human Motion
Hết hàng
739.000₫ 1.190.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Đen
Trắng
(Đang cập nhật ...)
  • Trọng lượng màn hình: 2-9 kg
  • Kích thước :117x506x570mm
  • Kích cỡ màn hình: 17 - 32inch
  • Góc lật/ úp: +55 độ ~ -55 độ
  • Góc quay ngang: +90 độ ~ -90 độ
  • Góc quay dọc: +180 độ ~ -180 độ
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm, thép, nhựa
  • Chuẩn VESA: 75mm x 75mm, 100mm x 100mm

Đánh giá chi tiết :

Để màn hình có thể an toàn cố định ở một vị trí thì giá treo màn hình là phần không thể thiếu. Human Motion T6 Pro-1B sở hữu thiết kế chắc chắn tối ưu giúp bạn có được tầm nhìn thoải mái hơn.

 

Thiết kế tiện lợi

Human Motion T6 Pro-1B được thiết kế riêng để có thể treo hai màn hình có kích thước từ 17 inch đến 32 inch. Được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm vững chắc, T6 Pro-1B phù hợp cho những màn hình máy tính có trọng lượng từ 2 - 9kg. Thân giá treo được tích hợp hệ thống dây cáp xung quanh, giúp cố định monitor chắc chắn và gọn gàng cho không gian làm việc thoải mái hơn.

 

Có được góc nhìn thoải mái

Giá treo màn hình Human Motion T6 Pro-1B còn được thiết kế để người dùng dễ dàng di chuyển màn hình giúp quan sát thuận tiện hơn. Giá treo có thể nâng màn hình máy tính ở góc lên / xuống, thụt lùi về sau, hoặc thậm chí là nghiêng màn hình ở góc lên đến 90°. Đặc biệt, giá treo cho phép bạn xoay màn hình nằm dọc ở góc đến 180°, thích hợp cho những công việc lập trình hoặc phân tích dữ liệu chuyên sâu.

Trọng lượng nhẹ, lắp đặt thuận lợi

Human Motion T6 Pro-1B có thiết kế bền bỉ cứng cáp, với màu đen chủ đạo phù hợp với không gian làm việc chuyên nghiệp. Trọng lượng nhẹ nhàng cũng giúp cho giá treo trở nên linh hoạt, không chỉ dễ lắp đặt mà còn không tạo cồng kềnh cho khu vực làm việc.

 

Tăng tính thẩm mỹ

Với những chiếc màn hình máy tính để bàn thì việc sử dụng giá treo Human Motion T6 Pro-1B sẽ tối ưu về diện tích hơn. Qua đó tạo độ thông thoáng và tăng được tính thẩm mỹ cho góc làm việc, phòng khách, phòng ngủ,...