-
0
Danh mục sản phẩm

Lót chuột Rapoo V1L (80x30)

(Đang cập nhật...)
Lót chuột
Rapoo
Hết hàng
209.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Thương hiệu    Rapoo
Kích thước    800 x 300 x 3 mm
Độ dày    3mm
Size    L
Chất liệu    Da PU

Đánh giá chi tiết sản phẩm Lót chuột Rapoo V1L
Tấm lót chuột giúp thoải mái hơn
Làm việc trên bàn cứng cả ngày bạn sẽ thấy cổ tay của mình rất nhức mỏi vì cổ tay đã bị đặt ở một vị trí cố định và không thoải mái. Tấm lót chuột Rapoo V1L sẽ giúp bạn khắc phục điều đó, được làm từ chất liệu vải dệt mịn, khiến cho cổ tay của bạn khi đặt lên mềm và thoải mái hơn rất nhiều. 

Lót chuột Rapoo V1L Thiết kế hiện đại và giúp cho chuột sạch sẽ đáng kể

Được thiết kế với đáy chống trượt, giúp cho việc di chuyển những chiếc chuột gaming của bạn mượt mà hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tấm lót sẽ giúp cho việc hạn chế bụi bẩn bám trên con chuột của bạn, điều đó rất ảnh hưởng đến độ chính xác trong điều hướng chuột và tấm lót Rapoo V1L sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Với size L rất lớn sẽ giúp cho bạn lia chuột một cách cực kì thoải mái trên mặt bàn của mình. 

Việc vệ sinh tấm lót cũng cực kì dễ dàng, chỉ cần giặt qua một nước xà phòng sau đó phơi khô là tấm lót sẽ như được khoác một chiếc áo mới.

Lót chuột Rapoo V1L Bảo vệ cho chiếc bàn của bạn

Việc kéo chuột trên bàn làm việc trong thời gian dài sẽ khiến cho chiếc bàn của bạn mất thẩm mỹ và xước rất nhiều. Với những mặt bàn chất lượng thì bạn không cần lo về vấn đề này nhưng với những mặt bàn không quá cao cấp thì điều này sẽ khiến cho chuột làm mòn và nhiều vết xước trên bàn của bạn. Việc sở hữu một miếng tấm lót chuột mềm sẽ là giải pháp tối ưu cho điều đó đặc biệt là tấm lót chuột đến từ nhà Rapoo.