-
0
Danh mục sản phẩm

Lót chuột Logitech G440 (280 x 340 x 3 mm) Gaming

943-000052
Logitech Gaming
LOGITECH
Hết hàng
449.000₫ 490.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Chiều cao: 280 mm (11,03 in)
  • Chiều rộng: 340 mm (13,39 in)
  • Chiều dày: 3 mm (0,13 in )
  • Trọng lượng: khoảng 229 g (8,07 oz )

Giới thiệu Bàn Di Chuột Chơi Game Logitech G440

MA SÁT THẤP CÓ NGHĨA LÀ TỐC ĐỘ CAO

Khi sự khéo léo là mấu chốt trong trò chơi của bạn G440 có bề mặt polyme cứng, ma sát thấp lý tưởng cho việc chơi game ở DPI cao, cải thiện khả năng điều khiển chuột và đặt con trỏ chính xác. Kết cấu bề mặt ổn định có thể nâng cao hiệu suất cảm biến, đặc biệt khi được sử dụng với các cảm biến chơi game của Logitech G. Và đế bằng cao su cùng lõi polyme cứng giúp duy trì sự ổn định.

MA SÁT BỀ MẶT THẤP

Sức ì bị đánh bại G440 có ma sát bề mặt siêu thấp, mang đến cho những game thủ có thiết lập DPI cao một bề mặt lý tưởng cho chuyển động tay tinh tế và thao tác chuột nhanh chóng. Bề mặt polyethylene cho phép chuột di chuyển ngay cả khi dùng lực ít nhất, giảm thiểu lỗi di quá mức khi bắt đầu hoặc dừng.

KẾT CẤU BỀ MẶT VỮNG CHẮC

Hiệu suất xác thực Những kiểu mẫu và thiết kế nặng có thể cản trở hiệu suất của cảm biến. G440 có kết cấu bề mặt sạch sẽ, ổn định. Điều này mang lại cho cảm biến hình ảnh tốt hơn để biến chuyển động của chuột thành chuyển động con trỏ, một bước cải tiến so với các bề mặt bàn và bàn làm việc không ổn định hoặc dính bẩn.

PHÙ HỢP VỚI CÁC CẢM BIẾN CỦA LOGITECH G

Tốt hơn khi kết hợp với nhau Khi sử dụng chuột laze hoặc chuột quang, G440 có thể giúp tăng cường độ chính xác cảm biến cho các game thủ. G440 sử dụng kết cấu bề mặt có thể so sánh với môi trường thử nghiệm tối ưu cho chuột Logitech G.

ĐẾ BẰNG CAO SU ỔN ĐỊNH

Nền móng tối ưu Thứ duy nhất trượt trên G440 là chuột của bạn. Đế bằng cao su tự nhiên được gắn chặt vào lõi polystyrene chịu lực tốt, giữ cho bề mặt cứng nằm ngay tại vị trí bạn đặt trên bàn.

CẤU TRÚC NHIỀU LỚP

Sức mạnh kết hợp G440 được cấu tạo rắn chắc bằng cách sử dụng ba lớp chủ chốt. Lớp polypropylene trên cùng mang lại ma sát bề mặt thấp. Lõi polystyrene chịu lực tốt trở thành lớp nền chắc chắn, nửa cứng. Và cuối cùng, đế cao su giữ cho bàn di chuột đứng yên.