-
0
Danh mục sản phẩm

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp KI-L60V-W diện tích 50m2 , Wifi, Inverter, Plasmacluster Ion mật độ cao

KI-L60V-W
Máy lọc không khí Sharp
Sharp
Hết hàng
11.900.000₫ 16.900.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
 • Cảm biến bụi mịn PM2.5
 • Cảm biến bụi thường
 • Cảm biến mùi
 • Cảm biến nhiệt độ
 • Cảm biến độ ẩm
 • Cảm biến ánh sáng
 • Mật độ Ion (ion/cm3) của máy PCI 25000
 • Diện tích sử dụng 50m2

Nếu đánh giá máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W về khả năng lọc khí và tạo ẩm cũng như những tính năng, tiện ích mà sản phẩm đem lại thì HomeAir khẳng định với bạn đây sẽ là một trong những sản phẩm được yêu thích và tiêu dùng mạnh trong thời gian tới. Cũng đồng nghĩa với việc Sharp KI-L60V-W trở thành một trong những máy lọc không khí tốt cho gia đình đáng sở hữu.

Nhưng chắc hẳn nếu chỉ nghe những đánh giá chủ quan và có thể là mong manh như vậy bạn sẽ không tin phải không? Bất cứ khách hàng thông thái nào cũng vậy, họ không chỉ nhìn vào những bề nổi của sản phẩm hay những gì được đánh bóng bởi hãng sản xuất cũng như người bán. Cần có những thông tin cụ thể và xác thực hơn để chứng tỏ đó là một thứ mà đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của mỗi người, mỗi gia đình.

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w-2

Vì thế, đừng ngần ngại theo dõi tiếp những thông tin chi tiết về máy lọc không khí tạo ẩm Sharp KI-L60V-W sau đây!

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KI-L60V-W ứng dụng công nghệ độc quyền PCI

Công nghệ độc quyền PCI không phải là một công nghệ ion hóa thông thường và gây hại như những chiếc máy ion hóa ionizer hay máy lọc không khí giá rẻ khác trên thị trường. Công nghệ Plasmacluster ion độc quyền này giải phóng ion mật độ cao giúp tăng cường hiệu quả lọc khí bởi khả năng diệt khuẩn, virus cực cao.

Một điểm nổi bật của máy lọc không khí bù ẩm Sharp KI-L60V-W so với những model lọc khí và bù ẩm trước đó của Sharp như KC-G40EV-W trở xuống là khả năng giải phóng PCI mật độ cực cao lên đến 25000 ion/cm3 trong khi từ máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W đổ xuống thì mật độ ion chỉ đạt đến 7000 ion/cm3.

Nguyên lý hoạt động của PCI mang đến hiệu quả diệt khuẩn cao:

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w-3

 • Bước 1: Giải phóng các Plasmacluster ion
 • Bước 2: Tấn công vi khuẩn
 • Bước 3: Tái tạo thành phần từ nước trong không khí

Máy lọc không khí bù ẩm Sharp KI-L60V-W với khả năng lọc khí tuyệt vời

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến khói bụi và các tác nhân gây dị ứng trong không khí thì việc sử dụng máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KI-L60V-W là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình bạn. Vậy tại sao nói máy lọc không khí Sharp mới này tốt?

Đó là bởi khả năng lọc bụi, mùi và các tác nhân gây ô nhiễm không khí khác của sản phẩm được review và đánh giá tốt từ phía các chuyên gia xử lý không khí với 3 màng lọc đảm bảo những nhân tố gây nên vấn đề về hô hấp sẽ bị loại bỏ gần như hoàn toàn.

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w-4

Đầu tiên là màng lọc thô, màng lọc này sẽ xử lý hết các loại bụi có kích thước lớn hay lông tóc trước khi đẩy khí vào nhiệm vụ lọc chính.

Trong giai đoạn lọc khí chính, bộ lọc khử mùi panda sẽ làm nhiệm vụ đầu tiên là loại bỏ những mùi hôi khó chịu và những chất khí gây gại cho sức khỏe như VOx, SOx, NOx, … Tiếp đến là màng lọc HEPA, một trong những bộ phận trọng yếu trong mỗi chiếc máy lọc không khí tốt. Màng lọc HEPA của Sharp KI-L60V-W sẽ xử lý những loại bụi có kích thước nhỏ mịn có kích thước từ 0,3 micron trở lên, gây nên các vấn đề sức khỏe như dị ứng, hen suyễn, ung thư phổi, ung thư da hay vòm họng, …

Khả năng lọc bỏ lên đến 99,97% những hạt có kích thước nhỏ mịn trong không khí (điển hình là bụi mịn PM2.5) của Sharp KI-L60V-W đã được nhiều đơn vị tổ chức tin cậy trên toàn thế giới chứng nhận.

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp KI-L60V-W cảm biến toàn diện

Cũng giống với các model máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp mới ra mắt năm 2019, Sharp KI-L60V-W vẫn được duy trì 6 cảm biến thông minh bao gồm:

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w-7

 • Cảm biến bụi mịn PM2.5
 • Cảm biến bụi thường
 • Cảm biến mùi
 • Cảm biến nhiệt độ
 • Cảm biến độ ẩm
 • Cảm biến ánh sáng

Các cảm biến chất lượng không khí tích hợp này sẽ đem lại hiệu quả lọc khí toàn diện cho không gian sống và không gian làm việc của bạn. Nhờ những cảm biến này, máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W hoạt động theo cách thức tự động thông minh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hệ thống tạo ẩm dạng trục xoay của Sharp KI-L60V-W tăng hiệu quả tạo ẩm

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w-6

Sharp KI-L60V-W được tích hợp cả chức năng tạo ẩm đem đến sự tiện nghi, tiện dụng hơn cho khách hàng. Chức năng tạo ẩm thông minh tự động đảm bảo hơi ẩm tạo ra nhỏ mịn, tự nhiên vừa cung cấp được độ ẩm cho căn phòng vừa không ảnh hưởng đến những vật dụng hay thiết bị điện tử trong nhà.

Thường những thiết bị tạo ẩm giá rẻ sẽ tạo ra hơi sương dày với những hạt ẩm lớn gây ẩm ướt nhà cửa hay bám vào những vật dụng, thiết bị điện tử trong nhà do hơi ẩm được tạo ra ở mức vừa phải và các hạt ẩm nhỏ mịn không hề gây ảnh hưởng thứ cấp đến không gian gia đình hay công sở.

Những ưu điểm khác của máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W

Ngoài những điểm nổi bật được giới thiệu ở trên thì máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KI-L60V-W càng xứng đáng hơn trong những lựa chọn mua máy lọc không khí tốt cho gia đình từ khách hàng với những tính năng và tiện tích kèm thêm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường:

Thiết kế máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W thanh lịch, hiệu quả

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w-8

Thông thường khi nghĩ đến thiết kế chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến khái niệm xấu hay đẹp nhưng với máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp model KI-L60V-W thì khái niệm ấy lại được mở rộng hơn với sự hiệu quả về thiết kế. Cụ thể là Sharp đã thiết kế luồng khí sạch di chuyển theo chiều từ dưới lên trên (được đánh giá là hiệu quả cao trong lưu thông khí và lọc khí) giúp cho hiệu quả lọc khí tăng cao rõ rệt.

Sharp KI-L60V-W ứng dụng công nghệ AIoT thông minh

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w-0

Công nghệ này được phát triển dựa trên nền tảng kiểm soát và điều chỉnh thông minh từ xa 4.0 mang đến sự tiện ích cho người sử dụng. Các thông tin cảm biến từ máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W sẽ được truyền đến dữ liệu đám mây vô hình và thông báo đến ứng dụng Sharp Air cho người dùng. Mối quan hệ này không chỉ diễn ra một chiều mà còn tương tác trở lại lẫn nhau.

Sau khi báo lại những thông tin máy cảm biến được và tình trạng hoạt động của máy đến app thì người dùng có thể tương tác trên màn hình cảm ứng của điện thoại để giám sát cũng như điều chỉnh hoạt động của máy lọc không khí theo nhu cầu một cách đơn giản, dễ dàng từ xa.

Thiết kế luồng khí nghiêng 20o

may-loc-khong-khi-sharp-fp-j50v-h-6

Ống thổi khí của máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KI-L60V-W được thiết kế với góc nghiêng 20o độc đáo giúp luồng khí luân phiên được lưu thông vào máy theo cách tốt nhất, hiệu quả trao đổi không khí được tăng cao dẫn đến thời gian lọc khí được giảm thiểu đến mức tối đa.

Không dừng lại ở tốc độ lọc khí nhanh chóng hơn mà thiết kế góc nghiêng 20o cũng giúp cho các ion Plasmacluster hoạt động tốt hơn, giúp loại bỏ tĩnh điện trong gia đình đồng thời ngăn chặn những hạt bụi bám vào tường hay bám trên những bề mặt khác.

Chế độ HAZE tăng cường lọc không khí nhanh chóng nhất

Bạn thấy bất tiện khi sử dụng máy lọc không khí giá rẻ hay những máy lọc không khí không có chế độ điều chỉnh tự động giúp làm sạch không khí nhanh chóng, ngay tức thì? Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn chọn mua máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KI-L60V-W bởi nó có thể giúp bạn lọc sạch không khí nhanh nhất có thể mà không gây lãng phí năng lượng nhiều như khi duy trì máy lọc không khí ở chế độ cao nhất.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây để hiểu hơn về chế độ HAZE trên máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W:

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w

Công nghệ Inverter cho hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng

Bản thân mỗi máy lọc không khí đã được thiết kế với công suất tiêu thụ khá ít nhưng với máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W còn ít hơn nữa khi được tích hợp công nghệ Inverter. Công nghệ này giúp cho máy hoạt động ở chế độ phù hợp không gây hao tốn điện năng mà vẫn thu được hiệu quả lọc khí cao. Với công nghệ tiên tiến này, Sharp KI-L60V-W chỉ có công suất tiêu thụ điện từ 4,5W trở lên. Công suất tiêu thụ này còn nhỏ hơn rất nhiều so với khi vận hành một chiếc quạt điện thông thường.

Ngoài ra, với công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng thì độ ồn khi vận hành của máy cũng nhẹ nhàng và êm ái hơn rất nhiều. Độ ồn thấp nhất sẽ đạt khoảng 15dB cho người dùng giấc ngủ êm ái tới sáng hay không gian yên tĩnh để tập trung làm việc, …

Chế độ SPOT

Khi sử dụng máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KI-L60V-W ở chế độ này, mật độ cao các PCI sẽ được giải phóng ra phía trước của máy. Như vậy, sẽ hiệu quả hơn trong việc loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn và virus bám vào những nơi khó nhận thấy trong nhà.

Loại bỏ mùi bám

Loại bỏ bám khuẩn

Mùi thuốc lá

Mùi vật nuôi

Mùi ẩm của quần áo phơi trong nhà

Mùi mồ hôi

Mùi nấu ăn

Bám khuẩn

Khoảng 30 phút

Khoảng 6 giờ

Khoảng 3 giờ

Khoảng 6 giờ

Khoảng 2 giờ

Khoảng 8 giờ

So sánh máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W và Sharp KI-L80V-T

Tham khảo hình ảnh dưới đây để dễ so sánh và đánh giá máy lọc không khí Sharp KI-L60V-W và Sharp KI-L80V-T xem nên mua loại nào tốt nhất?

may-loc-khong-khi-sharp-ki-l60v-w-11

Khác biệt chính giữa 2 model máy lọc không khí Sharp mới nhất ở trên:

 • Màu sắc: Sharp KI-L60V-W màu trắng và Sharp KI-L80V-T màu đen
 • Diện tích sử dụng: Sharp KI-L60V-W lên tới 50m2 và Sharp KI-L80V-T lên tới 62m2
 • Khả năng tự động vệ sinh lưới lọc bụi thô: Sharp KI-L60V-W không có và Sharp KI-L80V-T có.