-
0
Danh mục sản phẩm

Máy tăm nước vệ sinh răng miệng Soocas- W3pro

(Đang cập nhật...)
Chăm sóc cá nhân
Soocas
Hết hàng
845.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Thương hiệu    SOOCAS
Model    W3 Pro
Kích thước    221 x 59 x 232mm (bao gồm cả bao bì)
Chế độ hoạt động    3 chế độ + 7 cấp độ
Thời gian sạc    khoảng 4 giờ
Thời gian sử dụng    khoảng 80 ngày
Vòi phun    Tiêu chuẩn, chỉnh nha, túi nha chu, phủ lưỡi
Cổng sạc: Type C
Dung tích: 240ml


Sau thành công của bình xịt vệ sinh răng miệng W3 thì Soocas đã cho ra mắt bản nâng cấp mang tên Soocas W3 Pro. Ở bản nâng cấp này, Soocas đã màn đến rất nhiều thay đổi lớn:
* 3 chế độ với 7 bánh răng, tốt nhất cho các điều kiện răng khác nhau, chế độ lựa chọn cường độ phù hợp với các trạng thái răng khác nhau, bảo vệ tốt hơn cho nướu khỏi chảy máu. Đã thêm chế độ phun thủ công để làm sạch các vết bẩn trên răng cứng đầu.
* Sử dụng linh hoạt hơn: vòi phun Hỗ trợ 360 độ xoay, sâu vào miệng theo mọi hướng, sử dụng linh hoạt hơn.
* Lưu lượng nước xung mạnh, tia nước 0.6mm len lỏi qua các kẽ răng, loại bỏ dư lượng thực phẩm, ngăn ngừa hiệu quả mảng bám trên răng và các vấn đề về răng miệng khác. 1300 xung điện mỗi phút, làm sạch mạnh mẽ và ổn định.
* Sạc nhanh thông qua cổng Type C, không cần mang theo thêm dây sạc rườm rà khi đi du lịch/ công tác lâu ngày nữa. Pin được nâng cấp mạnh mẽ giúp cho bạn có thể sử dụng lên đến 80 ngày chỉ với 1 lần sạc.
* Chứng nhận FDA dùng cho thực phẩm, an toàn và đáng tin cậy, an toàn khi sử dụng
* Chế độ chống nước IPx7 không thấm nước và có thể được rửa sạch để giữ sạch, có thể làm sạch thoải mái và thuận tiện để sử dụng cả trong khi tắm. Loại bỏ nhiều vết bẩn và mảng bám hơn so với xịt miệng thông thường. 

XIN LƯU Ý:  
Soocas W3 PRO là công ty trực tiếp sản xuất và liên kêt với Xiaomi để sản xuất sản phẩm này. Vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm sẽ không có logo và tên thương hiệu Xiaomi