-
0
Danh mục sản phẩm

Vali Xiaomi Doanh Nhân Passport 90 Point Suitcase Grey Yellow

(Đang cập nhật...)
Chăm sóc cá nhân
Xiaomi
Hết hàng
1.890.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Đầy đủ mọi tiêu chuẩn về kích thước xách tay cho máy bay và chuẩn của An ninh hàng không quốc tế TSA.

Sản phẩm sử dụng khóa số tiêu chuẩn TSA, loại khóa mà các sản phẩm của Samsonite sử dụng.

Mặt sau Vali Xiaomi Passpor.90 Fun.

TSA là một tổ chức Quản lý An ninh vận chuyển Hoa Kỳ (Transportation Security Administration). Hiệp ước quốc tế qui định tất cả các hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay của những chuyến bay quốc tế. Khi đó, hành lý bắt buộc phải được mở ra để kiểm tra an ninh mà không cần sự có mặt của chủ nhân. Hành lý có khóa sẽ bị cắt khóa, phá khóa ngoại trừ việc bạn mua loại khóa có logo TSA.

Vali mang tên Xiaomi nhưng thực chất hãng sản xuất là 90Fun, đây là một start up chuyên ba lô túi xách, đủ size đủ cỡ, đủ chất liệu hết, có cái làm bằng nhôm hoàn toàn kiểu giống giống Rimowa luôn.Mẫu Passport này được gọi là "vali doanh nhân" nghe tên rất kêu, vậy vali doanh nhân là sao? 

Laptop, ngăn trước này nhét vừa máy 15', ngoài ra có thể nhét thêm iPad hoặc Kindle, cục pin dự phòng, các đồ chơi khác, và tất nhiên là có ngăn để vừa cái Passport.

Phần che ngăn bên kia có thêm các túi nhỏ để bỏ đồ lót và dụng cụ vệ sinh, hoặc thích bỏ gì thì bỏ.

xếp vào được 3 quần dài, 2 quần short, 6 áo thun, đủ để mặc trong một tuần làm việc (chưa kể áo vest hoặc áo sơ mi ngăn bên kia)

Chất liệu vỏ ngoài : Polycarbon 100%

Chất liệu vải bên trong : Polyester 100% 

Trọng lượng Vali 3k6 .

Màu : Xám Titan .

55  x 37 x 23 ( Kich cỡ )

Chống va đập cao ,4 Bánh xe chịu lực ,Tay kéo chắc chắn Inox 304 ,Phải dánh giá 9/10 Điểm cho phần thiết kế rất chất lượng đúng ,đủ ,đầy ,chất cho các Doanh Nhân Business Man .