-
0
Danh mục sản phẩm

Nhiệt ẩm kế Xiaomi Mi Temperature and Humidity Monitor - Hãng phân phối chính thức

(Đang cập nhật...)
Gia dụng
Xiaomi
Hết hàng
290.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)

Mô tả sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Nhiệt kế, ẩm kế treo tường Xiaomi Mijia Bluetooth 
sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, phù hợp sử dụng cho mọi không gian phòng cũng như nội thất. Sản phẩm có thiết kế dán tường độc đáo, với tấm dán tường gắn liền nam châm, mặt sau có băng keo giúp người dùng dễ dàng lắp đặt.

Màn hình kích thước 1.78 inch
Nhiệt kế, ẩm kế treo tường Xiaomi Mijia Bluetooth 
trang bị một màn hình lớn với kích thước 1.78 inch, giúp người dùng thuận tiện theo dõi các thông số của thiết bị. Cụ thể trên màn hình sẽ hiển thị tình trạng pin, kết nối Bluetooth, nhiệt độ phòng và độ ẩm trong không khí.

Cảm biến độ nhạy cao
Nhiệt kế, ẩm kế treo tường Xiaomi Mijia Bluetooth 
tích hợp cảm biến độ nhay cao cho phép thiết bị có thể cảm nhận chính xác đến 0.1 độ C khi có thay đổi về nhiệt độ và 0.1% độ ẩm. Thiết bị cho khả năng đo nhiệt độ từ -9.9 đến 60 độ C, đo độ ẩm khoảng: 0 đến 99.9%.

Kết nối không dây Bluetooth 
Nhiệt kế, ẩm kế treo tường Xiaomi Mijia Bluetooth hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth cho phép thiết bị kết nối với điện thoại dễ dàng. Để có thể kết nối được máy đến smartphone, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Mihome trên App Store hoặc CH Play, đăng nhập tài khoản và thêm thiết bị. Trường hợp bạn chưa có tài khoản có thể tạo mới rồi tiến hành đăng nhập.
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn kết nối, nhấn lại nút trong 2 giây. Khi biểu tượng Bluetooth trên màn hình bắt đầu phát sáng, thiết bị sẽ vào trạng thái kết nối.

Kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm bất cứ khi nào bạn muốn
Nhiệt kế, ẩm kế treo tường Xiaomi Mijia Bluetooth 
cho phép người dùng kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm phòng bất cứ khi nào bạn muốn thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone. Những thay đổi bất thường sẽ được thông báo trực tiếp đến ứng dụng trên thiết bị di động thông minh của bạn 24/7.

Thay thế pin dễ dàng
Màn hình thiết bị tuy lớn nhưng có mức tiêu thụ năng lượng cực thấp. Mặc dù chỉ sử dụng 1 viên pin AAA nhưng tuổi thọ pin cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm. Hơn nữa, loại pin AAA này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế.