Ổ cắm điện Xiaomi 6 ổ cắm điện 3 cổng Usb Mi 6 Plug-in 3 USB Port Power Strip

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
259.000₫ Giá thị trường: 290.000₫ Tiết kiệm: 31.000₫

  • Cổng cắm:6
  • Công suất:2500W MAX
  • Chiều Dài Cáp mở rộng:1,8 m
  • Điện áp:100-240V

3

 

ba bảo vệ nhà, an ninh là quan trọng nhất.

chuyên nghiệp này over-load protector có thể kịp thời cắt nguồn cung cấp điện, có hiệu quả tránh nguy cơ cháy, khi tải vượt quá bình thường. xử lý sự cố Sau Khi, bấm công tắc để phục hồi sử dụng bình thường.

45

 

bật/tắt một cách dễ dàng và #65292; mang lại một hình ảnh khác nhau cảm giác thẩm mỹ

việc chuyển đổi rocker có công tắc và chỉ ra chức năng kép. It là sử dụng các hidden thiết kế, pha trộn với toàn bộ máy khi bật của chuyển đổi, cung cấp cho bạn một căn hộ trực quan cảm giác.

 

6789

 

Phosphor Bronze Dây
việc sử dụng nội bộ od cao chất lượng đồng phosphor dây, dẫn đến việc lựa chọn và tay nghề mang lại cho bạn security bảo lãnh. trong quá trình sản xuất, chúng tôi chọn một tốn kém nhưng an toàn hơn thiết kế unibody công nghệ đúc để làm cho plug nội bộ tay áo và đồng.

 

1011

 

độc đáo Nhỏ Cắm

độc đáo và siêu mỏng cắm, gần với kích thước nắp. Đáp Ứng với tiêu chuẩn quốc gia, cùng một lúc thời gian tối đa hóa các vị trí không gian.

 

_

 

đẹp trắng mà không cần bất kỳ rối loạn

thậm chí ánh sáng, chúng tôi cũng xây dựng set-up màu sắc và độ sáng. không giống như các tuổi đỏ đèn lấy trong mắt, ánh sáng trắng mềm mại cảm thấy thoải mái hơn.

 

13


an ninh Nâng Cấp, 1mm² cáp

14

 

Anti-skid pads

các power strip là ổn định hơn trên máy tính để bàn bởi vì chúng tôi thêm các ốc vít vị trí anti-skid pads, có thể được đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng, luôn luôn duy trì xuất hiện ngắn gọn, và có thể áp dụng cho tất cả các dịp


151617-

Xem thêm Thu gọn
Thành lập năm 2015, Với sự điều hành dẫn dắt của Ông Mr Huy - Người sáng lập công ty và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty Kim Long luôn tăng trưởng vượt bậc để sánh ngang cùng 1 số nhà bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.
Luôn tự hào, định hướng là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý cho thị trường Việt Nam. 
Là đối tác lớn của 1 số nhà Phân phối lớn nhất Việt Nam: FPT, DIGIWORLD.....
Cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng như: SHARP, XIAOMI, LOGITECH, SANDISK, TOSHIBA, VIOMI, HUAMI, WD, SONY, SAMSUNG, DAKIN, LG, PANASONIC, ELECTROLUX, HITACHI.....
Với tinh thần : Hàng chính hãng - Giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ tận tình.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo