-
0
Danh mục sản phẩm

Ổ cắm điện Xiaomi 6 ổ cắm điện Mi 6 Plug-in Power Strip

(Đang cập nhật...)
Ổ cắm điện
Xiaomi
Hết hàng
259.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
  • Cổng cắm:6
  • Công suất:2500W MAX
  • Chiều Dài Cáp mở rộng:1,8 m
  • Điện áp:100-240V

3

 

ba bảo vệ nhà, an ninh là quan trọng nhất.

chuyên nghiệp này over-load protector có thể kịp thời cắt nguồn cung cấp điện, có hiệu quả tránh nguy cơ cháy, khi tải vượt quá bình thường. xử lý sự cố Sau Khi, bấm công tắc để phục hồi sử dụng bình thường.

45

 

bật/tắt một cách dễ dàng và #65292; mang lại một hình ảnh khác nhau cảm giác thẩm mỹ

việc chuyển đổi rocker có công tắc và chỉ ra chức năng kép. It là sử dụng các hidden thiết kế, pha trộn với toàn bộ máy khi bật của chuyển đổi, cung cấp cho bạn một căn hộ trực quan cảm giác.

 

6789

 

Phosphor Bronze Dây
việc sử dụng nội bộ od cao chất lượng đồng phosphor dây, dẫn đến việc lựa chọn và tay nghề mang lại cho bạn security bảo lãnh. trong quá trình sản xuất, chúng tôi chọn một tốn kém nhưng an toàn hơn thiết kế unibody công nghệ đúc để làm cho plug nội bộ tay áo và đồng.

 

1011

 

độc đáo Nhỏ Cắm

độc đáo và siêu mỏng cắm, gần với kích thước nắp. Đáp Ứng với tiêu chuẩn quốc gia, cùng một lúc thời gian tối đa hóa các vị trí không gian.

 

_

 

đẹp trắng mà không cần bất kỳ rối loạn

thậm chí ánh sáng, chúng tôi cũng xây dựng set-up màu sắc và độ sáng. không giống như các tuổi đỏ đèn lấy trong mắt, ánh sáng trắng mềm mại cảm thấy thoải mái hơn.

 

13


an ninh Nâng Cấp, 1mm² cáp

14

 

Anti-skid pads

các power strip là ổn định hơn trên máy tính để bàn bởi vì chúng tôi thêm các ốc vít vị trí anti-skid pads, có thể được đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng, luôn luôn duy trì xuất hiện ngắn gọn, và có thể áp dụng cho tất cả các dịp


151617-